Lính Mỹ gây sốc với nụ hôn đồng tính

TPO - Mới đây, một bức ảnh về nụ hôn đồng tính của một lính Thủy quân lục chiến Mỹ khi trở về quê hương đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi bức ảnh này xuất hiện trên Facebook.

Lính Mỹ gây sốc với nụ hôn đồng tính

Lính Mỹ gây sốc với nụ hôn đồng tính - ảnh 1

Theo trang web NPR.org, ảnh trên Facebook là của trung sỹ Brandon Morgan và Dalan Wells khi Morgan trở về nhà ở Hawaii. Theo một bài viết trên blog Joe.My.God, trung sỹ Morgan đánh giá cao sự quan tâm và ủng hộ của mọi người, anh viết:

“Gửi đến tất cả những người phản ứng theo hướng tích cực. Tôi và người yêu tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành. Anh Dalan, người yêu của tôi sẽ không thể tưởng tượng nổi có bao nhiều người chia sẻ và yêu thích bức ảnh này. Chúng tôi không làm việc này để nổi tiếng, chỉ bởi sau 4 năm quen biết và 3 năm bắt đầu mối quan hệ, chúng tôi cuối cùng cũng đã có thể nói cho nhau nghe về cảm nhận thật sự của mình. Đối với những người lên án, cứ để họ lên án… vì mỗi người đều cần đến những người ghét mình. Chúng tôi là những người hạnh phúc nhất, nếu như Trung đội trưởng, Đại úy, Đại tá của tôi không quan tâm đến việc tôi đồng tính, vậy tại sao các bạn lại phải lên án?”

Một thành viên có tên Cafemom gửi lời chúc tốt đẹp đến cặp đôi này và nhận xét: “Tại sao những người đồng tính trong quân đội lại làm dấy lên tranh cãi như vậy? Giống như tất cả chúng ta, những người đồng tính đều có cảm giác yêu và nhớ khi họ phải cách xa nhau. Họ có cảm xúc giống như bất cứ người bình thường nào khác khi phải xa gia đình, phục vụ trong quân đội”.

Phan Yến
Theo Digitaljournal

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng