Lộ ảnh người tình và con riêng của ‘Kẻ huỷ diệt’

TPO - Mạng TMZ.com, chuyên đưa tin tức về cuộc sống của những người nổi tiếng đã tìm và ngày 18-5 tung lên mạng ảnh người mà họ cho là mẹ của đứa con ngoài giá thú của Schwarzenegger. Ngoài ra, mạng này cũng đăng ảnh của chính đứa trẻ, nhưng xoá kỹ mặt.

Lộ ảnh người tình và con riêng của ‘Kẻ huỷ diệt’

> ‘Kẻ huỷ diệt’ Arnold Schwarzenegger ly dị vợ

Lộ ảnh người tình và con riêng của ‘Kẻ huỷ diệt’ - ảnh 1

Theo TMZ, mẹ của đứa con ngoài giá thú của Schwarzenegger tên là Mildred Patricia Baena, trong gia đình Schwarzenegger, chị này được gọi thân mật là Patty. Quan hệ giữa Schwarzenegger và Patty diễn ra vào khoảng cuối những năm 1990, nhưng do Patty không bao giờ ngủ lại trong nhà tình nhân nên những người thân của cựu diễn viên không hề hay biết.

Khi người giúp việc có mang, chị ta không nói cho Schwarzenegger biết ông là bố đứa bé mà mấy năm sau, khi đứa con đã lớn mới tiết lộ điều đó với ông. Hiện đứa con riêng của Schwarzenegger khoảng 10-11 tuổi và sống với mẹ và 3 anh chị em khác trong một căn nhà 4 buồng có bể bơi ở Los Angeles. TMZ khẳng định rằng cậu rất giống ông bố nổi tiếng.

Mid
Mildred Patricia Baena.

Một nguồn tin cũng nói rằng khi làm việc cho nhà Schwarzenegger, Patty kiếm được 1.200 đô la/tuần. Khi biết mình có con, Schwarzenegger vẫn đối xử tốt với Patty. Nguồn tin này nói rằng Kẻ huỷ diệt rất hào phóng.

Một số nhà báo lại đưa ra một ứng viên khác cho vai mẹ đứa con riêng của Kẻ huỷ diệt. Đó có thể là cựu nữ tiếp viên trên chiếc máy bay riêng của ông này, tên là Tammy Tousignant. Nghi vấn này được nêu lên từ năm 2003, sau khi Schwarzenegger tự thú có con riêng lại được nêu lại. Nhưng ngày 18-5, Tammy và con của bà là Tanner, 19 tuổi, đã lên tiếng phủ nhận chuyện này.

Trước đó, Cựu thống đốc Schwarzenegger, người vang danh với vai Kẻ huỷ diệt khi còn là diễn viên đã tiết lộ với báo chí rằng ông phải chia tay với vợ mình là Maria Shriver sau khi thú nhận với vợ là có con riêng, - báo Los Angeles Times cho biết.

Tammy Tousignant
Tammy Tousignant.

Mẹ của đứa con riêng là người đàn bà giúp việc trong gia đình vợ chồng Schwarzenegger - Maria Shriver. Chị này phục vụ trong gia đình cựu thống đốc trong suốt 20 năm liền và mới chỉ thôi việc vào tháng 1-2011. Schwarzenegger tiết lộ cho vợ về đứa con riêng sau khi đã mãn nhiệm kỳ thống đốc bang California.

Xin nhắc lại là Schwarzenegger và Maria Shriver làm quen với nhau năm 1977 và cưới nhau năm 1986. Họ có ba con, hai trai một gái. Đầu tháng 5-2011, hai người tuyên bố chia tay. Người ta ngờ rằng đến thời điểm đó, họ đã sống riêng một thời gian.

“Không có sự tha thứ cho tôi, tôi và chỉ tôi có lỗi trong chuyện mang đến nỗi đau cho những người thân của mình. Tôi đã xin lỗi Maria và các con. Tôi quả thực rất tiếc” – báo Los Angeles Times dẫn lời Schwarzenegger. - "Tôi yêu cầu giới truyền thông tôn trọng vợ và các con tôi trong thời gian rất khó khăn này – Kẻ huỷ diệt nói tiếp – Trong khi tôi đáng nhận sự chú ý và phê phán thì gia đình tôi không đáng bị như vậy”.

Còn người phát ngôn của Maria Shriver nói rằng bà không có bình luận gì trước tiết lộ của Schwarzenegger với báo chí.

Từ khi rời ghế thống đốc, Schwarzenegger vẫn là một nhân vật đại chúng nổi bật với các cuộc gặp gỡ những người quyền cao chức trọng, tham dự hội nghị ở White House về vấn đề nhập cư và tìm cách làm hồi sinh sự nghiệp điện ảnh của mình.

Tôn trọng quyền riêng tư, tờ The Times không công bố tên của người đàn bà và đứa trẻ ngoài giá thú của cựu thống đốc. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn tờ này hôm thứ hai vừa qua, trước khi Schwarzenegger công bố thông tin trên, người phụ nữ đó nói rằng cha của đứa bé là người chồng trước đây của chị ta chứ không phải Schwarzenegger.

Con ngoài dã thú của Arnold
Con ngoài giá thú của Arnold.

Chị ta cũng nói rằng rời bỏ công việc ở nhà cựu thống đốc một cách tự nguyện sau khi hoàn thành mục tiêu làm việc cho họ 20 năm. Sau khi Schwarzenegger thú nhận với báo chí, The Time liên hệ với người phụ nữ này một lần nữa, nhưng chị ta từ chối bình luận.

Schwarzenegger nhận trách nhiệm chu cấp tài chính cho đứa bé ngay từ đầu và sẽ tiếp tục giúp đỡ nó, một nguồn giấu tên cho biết.

Tuần trước, vợ chồng Schwarzenegger tuyên bố chia tay sau 25 năm chung sống. Trong tuyên bố đó không nêu nguyên nhân việc chia tay. Schwarzenegger, 63, nói rằng việc chia tay chỉ là tạm thời và cả hai người đang cố gắng để hàn gắn. “Cả hai chúng tôi đều rất yêu thương nhau”.

Trong khi đó thì bạn bè của bà Maria Shriver, 55 tuổi, thì lại nói rằng bà không hạnh phúc đã nhiều năm nhưng cố gắng chịu đựng cho đến khi bố mẹ bà từ trần và Schwarzenegger mãn nhiệm kỳ thống đốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá