Lộ diện quan Trung Quốc khỏa thân thề với bồ nhí

Một người đàn ông khỏa thân trong phòng, có hành động thề thốt với người tình được cho là một quan chức của thành phố Liêu Thành, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) bị phát tán khiến cư dân mạng xôn xao.

Lộ diện quan Trung Quốc khỏa thân thề với bồ nhí

Lộ diện quan Trung Quốc khỏa thân thề với bồ nhí

Quan chức Trung Quốc khỏa thân, thề thốt với người tình
> Trung Quốc: Thêm một ‘dâm quan’ lộ ảnh thác loạn

Một người đàn ông khỏa thân trong phòng, có hành động thề thốt với người tình được cho là một quan chức của thành phố Liêu Thành, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) bị phát tán khiến cư dân mạng xôn xao.

Lộ diện quan Trung Quốc khỏa thân thề với bồ nhí - ảnh 1
"Bà Hai" của Đỗ Trạc Dũng.
 

Ngay lập tức các cơ quan chức năng bắt tay vào cuộc điều tra. Nhân vật chính của đoạn phim đã được xác định là ông Đỗ Trạch Dũng, cán bộ thành phố Liêu Thành. Sau đó, rất nhanh chóng ông Đỗ bị cách chức và khai trừ khỏi Đảng.

Người tình “vạch áo cho người xem lưng”

Cơ quan điều tra cho biết, ngoài đoạn phim nhạy cảm thì trên mạng còn tràn lan những tấm ảnh phòng the của ông Đỗ với các cô bồ nhí khác nhau. Những tấm ảnh nóng này được cho là xuất phát từ một trang blog cá nhân của Trung Quốc (weibo) với cái tên “che mắt lại nhìn dòng lệ thế gian”.

Họ cũng xác định chủ nhân của trang này cũng như người phát tán đoạn video chính là cô bồ đầu tiên của ông Đỗ, người được cộng đồng mạng xưng là “bà Hai”. “Bà Hai” đã viết những lời tâm sự đau buồn chất vấn người tình với nội dung như: “Anh ôm người đàn bà khác vào lòng, cô gái ấy là ai? Ngoài tôi và vợ anh, anh còn những ai nữa?”, bên dưới đăng theo bức hình hai người chụp chung với nhau.

Tiếp theo “bà Hai” thẳng thừng mắng chửi và nêu danh tính người tình: “Anh đã từng nói với tôi, vì tôi anh có thể từ bỏ gia đình. Anh thay đổi đến mức tôi không nhận ra nữa. Đỗ Trạch Dũng, quan chức thành phố Liêu Thành là tên lừa đảo". Tiếp sau đó, là chùm ảnh ông Đỗ với các cô bồ khác nhau.

Sau khi cơ quan chức năng bắt tay vào cuộc thì người đại diện của ủy ban thành phố Liêu Thành là ông Lý Hồng Cường thừa nhận với công chúng trong bộ máy công chức thành phố có cán bộ tên là Đỗ Trạch Dũng, hiện giữ chức chủ tịch công đoàn. Họ đang tiến hành điều tra vụ bê bối này.

Ngày 10/1/2013, Ủy ban thành phố Liêu Thành chính thức công bố với truyền thông ông Đỗ Trạch Dũng, cán bộ thành phố là nhân vật chính trong đoạn phim và những tấm ảnh trên mạng. Cùng ngày, ông Đỗ chính thức bị cách chức và khai trừ khỏi Đảng.

Cán bộ “xì tin” chiều người tình bị lên án

Sau khi ông Đỗ bị cách chức, cộng đồng mạng lập tức tăng cường lên án mạnh mẽ, mỉa mai gán cho ông Đỗ cái tên hài hước là cán bộ “xì tin”. Bởi ở cái độ tuổi không còn trẻ trung ấy nữa mà ông Đỗ vẫn còn sẵn lòng làm những chiêu trò quái gở để lấy lòng người tình.

Những người được cho là bồ nhí của Đỗ Trạc Dũng
Những người được cho là bồ nhí của Đỗ Trạc Dũng.
 

Để chiều người tình mà sẵn sàng cởi đồ phát nguyện lời thề yêu đương, không ngại ngần đi đôi guốc trắng chụp ảnh trên bãi biển, hứng khởi tạo dáng để có những tấm ảnh ôm ấp thì không có ai theo được ông Đỗ cả.

Chẳng thế mà cư dân mạng những ngày qua liên tiếp truyền tải thêm vô số tấm hình nực cười của ông Đỗ với vợ hai, vợ ba, vợ tư… cùng với những lời lẽ châm biếm lên án tầng lớp công chức Nhà nước tha hóa.

Nghi án liên quan đến tham nhũng

Việc ông Đỗ bị cách chức và quản thúc tại gia chưa kịp lắng xuống thì ngay lập tức dân chúng dấy lên nghi án người đàn ông này liên quan đến tham nhũng. Lý do cũng xuất phát từ chùm ảnh nóng của “bà Hai”. Người ta đếm ra ông Đỗ ít nhất có đến sáu cô bồ khác nhau sau “bà Hai”.

Đỗ Trạc Dũng khỏa thân thề thốt với bồ nhí
Đỗ Trạc Dũng khỏa thân thề thốt với bồ nhí.
 

Một quan chức bình thường của thành phố chỉ ăn lương nhà nước nếu tay không nhúng chàm thì nuôi vợ lớn vợ nhỏ là điều không thể cáng đáng nổi. Đứng trước áp lực từ phía dư luận, UBTV thành phố Liêu Thành buộc phải tiếp tục điều tra rõ ràng hơn về ông Đỗ.

Mặc dù tạm thời họ cho biết chưa có chứng cứ gì có thể cáo buộc ông Đỗ sử dụng tài sản Nhà nước, nhưng họ cũng đứng về phía dư luận khi tiết lộ thêm ông Đỗ còn có những quan hệ ngoài luồng khác với nhiều phụ nữ, và đặc biệt ông còn có con riêng với “bà Hai”.

Một thông tin quan trọng không kém được ông Lý Hồng Cường cho biết cha đẻ cũng như bố vợ của ông Đỗ đều từng là cán bộ của thành phố Liêu Thành. Cha đẻ là ông là Đỗ Thanh Lôi, từng giữ chức chủ tịch công đoàn, bố vợ là Hầu Kế Đường nguyên là Bí thư Tỉnh ủy thành phố. Nghi án liên quan đến tham nhũng của ông Đỗ còn bị dư luận chuyển hướng tới cả cha đẻ và bố vợ của ông.

Bởi họ cho rằng cán bộ cao cấp của thành phố thường cha truyền con nối để dễ bề thao túng tiền của Nhà nước. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Sau vụ việc ông Đỗ, người dân Trung Quốc giảm rõ rệt niềm tin vào tầng lớp cán bộ. Dư luận mong muốn các cơ quan chức năng bắt tay vào cuộc phanh phui thêm nhiều cán bộ xuống cấp đạo đức, đưa ra ánh sáng để lấy lại sự bình thường cho xã hội.

Theo Thùy Nhung
Đất Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá