Lộ video bà Hillary khuỵu ngã khi rời lễ tưởng niệm 11/9

TPO - Đoạn video quay lại cảnh bà Hillary Clinton phải đứng dựa vào cột và có người dìu khi chờ xe hơi đến đón. Khi cửa xe mở ra, bà tập tễnh bước lên xe và bất ngờ khuỵu xuống giống như bị xỉu khiến các trợ lý phải nhao ra đỡ.

Lộ video bà Hillary khuỵu ngã khi rời lễ tưởng niệm 11/9 - ảnh 1 Hôm 11/9 vừa qua, bà Hillary Clinton đã tham dự lễ tưởng niệm các nạn nhân khủng bố tại đài tưởng niệm 11/9 (New York). Đối thủ của bà – ông Donald Trump cũng tham dự sự kiện này.

Lộ video bà Hillary khuỵu ngã khi rời lễ tưởng niệm 11/9 - ảnh 2 Tuy nhiên khi lễ tưởng niệm chưa kết thúc, bà Hillary đã bất ngờ ra về nghi do sức khỏe yếu.

Lộ video bà Hillary khuỵu ngã khi rời lễ tưởng niệm 11/9 - ảnh 3 Có lẽ vì ra về sớm hơn lịch trình nên bà Hillary buộc phải đứng chờ xe đón bên đường. Trong lúc đó, bà phải đứng dựa vào cột và có người dìu bên cạnh.
Lộ video bà Hillary khuỵu ngã khi rời lễ tưởng niệm 11/9 - ảnh 4 Khi cửa xe mở ra, bà Hillary mới tập tễnh bước đi rồi bất ngờ ngã khuỵu. Các trợ lý vội nhao ra đỡ và dìu bà lên xe. Sau đó, bà được đưa đến căn hộ của con gái ở gần đó.
Player Loading...

Lộ video bà Hillary khuỵu ngã khi rời lễ tưởng niệm 11/9 - ảnh 5 Phát ngôn viên của bà Hillary, Nick Merrill, cho biết:  "Ngoại trưởng Clinton đã tham dự Lễ tưởng niệm 11/9 trong khoảng 1h30 phút để tỏ lòng kính trọng của mình và an ủi một số gia đình có người thiệt mạng trong vụ khủng bố. Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra buổi lễ, bà Hillary đã cảm thấy không khỏe vì trời quá nóng nên đề nghị di chuyển đến căn hộ của con gái mình ở gần đó. Hiện giờ bà đã khỏe hơn.”
Lộ video bà Hillary khuỵu ngã khi rời lễ tưởng niệm 11/9 - ảnh 6 Những hình ảnh này đã một lần nữa dấy lên nghi vấn về sức khỏe của ứng viên 68 tuổi đến từ đảng Dân chủ.
Lộ video bà Hillary khuỵu ngã khi rời lễ tưởng niệm 11/9 - ảnh 7 Trước đó, ông Trump từng nhiều lần đề cập đến việc bà Hillary không đủ sức khỏe để làm Tổng thống. Nhưng bà Hillary đã lên tiếng bác bỏ thông tin này và cho rằng đây chỉ là tin đồn do đối thủ tạo nên nhằm làm bà mất uy tín.

Theo Independent, The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá