Lóa mắt với áo cưới làm từ vàng ròng

Các mẫu áo cưới cách điệu làm từ vàng thật khiến nhiều người mê mẩn vừa được giới thiệu tại một triển lãm.

Lóa mắt với áo cưới làm từ vàng ròng - ảnh 1 Tại triển lãm trang sức quốc tế Thâm Quyến, Trung Quốc, các người mẫu đã trình diễn những bộ trang sức cưới bằng vàng ròng rất ấn tượng.
Lóa mắt với áo cưới làm từ vàng ròng - ảnh 2 Các mẫu trang sức trang trí áo cưới và đội đầu làm bằng vàng được làm từ 9kg vàng ròng trị giá hàng triệu nhân dân tệ
Lóa mắt với áo cưới làm từ vàng ròng - ảnh 3 Người mẫu trong mẫu áo cưới làm từ vàng với các sợi vàng tạo nên nét uyển chuyể, khăn đội đầu cách điệu bằng chiếc mũ với nhiều sợi vàng tạo nên sự độc đáo.
Lóa mắt với áo cưới làm từ vàng ròng - ảnh 4 Một kiểu trang sức bằng vàng làm thành bông hoa màu vàng với chiếc vương miện trên đầu cũng bằng vàng thật.
Lóa mắt với áo cưới làm từ vàng ròng - ảnh 5 Một kiểu khăn đội đầu cho cô dâu được làm từ các sợi dây vàng rất độc đáo.
Lóa mắt với áo cưới làm từ vàng ròng - ảnh 6 Những sợi dây chuyền vàng, hoa vàng thật lấp lánh trên bộ áo cưới quyến rũ.
Lóa mắt với áo cưới làm từ vàng ròng - ảnh 7 Những bộ trang sức độc đáo này đã thu hút rất nhiều ánh mắt của người tham quan.
Lóa mắt với áo cưới làm từ vàng ròng - ảnh 8 Một người mẫu 'khoe' dây chuyền lấp lánh vàng trong trang sức cưới ấn tượng

Theo VTC News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá