Lôi nhau ra tòa vì... sở thích ăn cay

TPO - Một người phụ nữ có tên Joanna Cridlin (sống tại Anh) hiện đang tiến hành kiện hàng xóm của mình ra tòa án tối cao vì người này thường xuyên nấu thức ăn cay khiến khói bốc lên làm Joanna không thể thở nổi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hiện Joanna Cridlin đang sống tại một khu căn hộ ở Wandsworth (London, Anh). Joanna cho biết cô thường xuyên cảm thấy đường thở bỏng rát vì hàng xóm của mình ngày nào cũng nấu các món ăn cay xè. Tình trạng này có khi kéo dài tới hàng giờ, khiến Joanna phải ra ban công hổn hển hít khí trời. Hàng đêm, Joanna gần như không thể ngủ nổi vì khói cay bay lởn vởn trong nhà.

Cô cho biết tình trạng này bắt đầu xảy ra vào dịp Giáng sinh năm 2014. Việc căn hộ tràn ngập khói ớt cay đã khiến Joanna cảm thấy như phải sống trong địa ngục.

Joanna từng nhiều lần khiếu nại tình trạng này với chủ khu căn hộ nơi cô và người hàng xóm đang sống. Tuy nhiên, chủ nhà vẫn phớt lờ yêu cầu của Joanna và không đề ra bất cứ biện pháp nào để giải quyết tình trạng trên.

Vì lẽ đó, Joanna đã quyết định kiện chủ nhà ra tòa vì không đảm bảo điều kiện sống cho dân cư. Hiện vụ kiện vẫn đang được tòa án London tiến hành xét xử.

Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá