Luật sư Malaysia gặp Đoàn Thị Hương

TPO - Sáng 29/3, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã thăm lãnh sự công dân Đoàn Thị Hương tại Nhà tù Kajang và giới thiệu Luật sư Hisyam Teh Toh Teik, 1 trong 2 luật sư sẽ đại diện pháp lý cho Đoàn Thị Hương trong quá trình tố tụng tại Malaysia.

Luật sư Malaysia gặp Đoàn Thị Hương

Trên cơ sở ý kiến chấp thuận của gia đình và cá nhân Đoàn Thị Hương, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Luật sư Hisyam Teh Toh Teik và Luật sư Naran Singh được thu xếp làm luật sư bào chữa cho Đoàn Thị Hương.

Luật sư Hisyam Teh Poh Teik được Hội đồng luật sư Malaisia đánh giá là một trong những luật sư hàng đầu về luật hình sự của Malaysia. Luật sư Naran Singh cũng có kinh nghiệm lâu năm về các vụ án hình sự. 

Các luật sư cho biết rất coi trọng vụ án đặc biệt này và sẽ làm việc tích cực để đảm bảo hỗ trợ pháp lý tốt nhất cho Đoàn Thị Hương.

Trong buổi tiếp xúc lãnh sự, công dân Đoàn Thị Hương cho biết sức khoẻ ổn định, điều kiện sinh hoạt tốt và khẳng định sẽ tích cực hợp tác với các luật sư.

đoàn thị hương - ảnh 1

Đại sứ quán Việt Nam thăm Đoàn Thị Hương

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia cùng Liên đoàn Luật sư Việt Nam đang thu xếp các biện pháp hỗ trợ pháp lý để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Đoàn Thị Hương, nghi phạm trong vụ án sát hại công dân Triều Tiên ở Malaysia.

đoàn thị hương - ảnh 2

Chiều ở nhà Đoàn Thị Hương

Thời điểm này, chỉ gõ 3 từ Đoàn Thị Hương trên Google chỉ trong 0,63 giây lập tức tuôn ra 7.750.000 kết quả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng