Luật sư xin cưới con gái Obama bằng sính lễ kỳ quặc

TPO - Một anh chàng luật sư người Kenya tuyên bố xin cưới con gái Tổng thống Mỹ Barack Obama với sính lễ là cả đàn gia súc gồm bò, cừu, dê. Anh chàng này còn tự tin nói rằng, ái nữ của ông Obama sẽ học vắt sữa bò và nấu ăn nếu hai người kết hôn.

Luật sư Kenya xin cưới con gái Obama với sinh lễ là cả đàn gia súc. Ảnh: Africanspotlight
Luật sư Kenya xin cưới con gái Obama với sinh lễ là cả đàn gia súc. Ảnh: Africanspotlight

Theo Mirror, anh chàng Felix Kiprono nói rằng đã phải lòng con gái Malia (16 tuổi) của ông chủ Nhà Trắng từ năm 2008 và sẽ mãi không thay lòng đổi dạ. Felix tự tin tuyên bố xin cưới Malia với khoản sính lễ cho “nhạc phụ, nhạc mẫu” rất “hoành tráng” gồm: 50 con bò, 70 con cừu và 30 con dê.

“Tôi không hẹn hò với ai khác kể từ khi phải lòng cô ấy và hứa sẽ chung tình. Tôi đã chia sẻ chuyện này với gia đình mình và họ nói sẵn sàng giúp tôi tăng thêm giá trị quà cưới để lấy được cô ấy”, Felix cho hay.

Anh chàng cũng cho biết đã soạn thảo một bức thư bày tỏ nguyện vọng và nhờ Đại sứ Mỹ tại Kenya trao tận tay cho ông Obama. Đồng thời, anh chàng cũng hi vọng Tổng thống sẽ cho con gái đi cùng trong chuyến công du đầu tiên với Kenya – quê của cha ông vào tháng 7 tới.

Trong khi nhiều ý kiến cho rằng, chàng luật sư đang có những ý tưởng “hoang đường”, hay muốn trở thành “kẻ đào mỏ”, nổi tiếng song Felix khẳng định, tình yêu anh dành cho Malia là thật lòng. Anh chàng còn lên kế hoạch cho đám cưới và một cuộc sống giản dị với “vợ”.

“Chúng tôi sẽ có một cuộc sống giản dị như những cặp vợ chồng khác. Tôi sẽ dạy cô ấy vắt sữa bò, nấu món cháo ngô, chuẩn bị sữa chua truyền thống như những người phụ nữ Kalenjin, tộc người thiểu số ở Kenya”, anh chàng nói.

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá