Sự kiện: Chuyện lạ

Ma cà rồng… quảng cáo răng

TPO - Nhằm tuyên truyền giáo dục thanh thiếu niên bảo vệ răng miệng, một nha sĩ nảy ra ý tưởng quay đoạn phim quảng cáo, trong đó Ma cà rồng là nhân vật chính.

Ma cà rồng… quảng cáo răng

Ý tưởng táo bạo này của các nha sĩ ở quận Northampton và quận Hamp (Anh). Trong clip quảng cáo, một thiếu nữ bị con ma cà rồng tấn công. Nhìn thấy khuôn mặt khiếp đảm của với bộ răng "phản cảm" của ma cà rồng, cô gái liền yêu cầu... đi đánh răng. Cô ta còn nhắc nhở "chàng" ma phải thường xuyên đánh răng để bảo vệ răng chắc, khỏe.

Theo điều tra, ở Anh, nam giới trong độ tuổi từ 16 – 35, không thường xuyên đến nha sĩ để kiểm tra các vấn đề về răng miệng. Do đó, clip quảng cáo này có tác dụng tuyên truyền.

Ông Simon Bryan, thuộc trung tâm Sức khỏe và Dịch vụ tại quận Portsmouth( Anh) cho biết: “ So với nữ giới, nam giới có vẻ ít quan tâm đến vấn đề sức khỏe hơn. Tuy nhiên, thói quen xấu của họ thường có chiều hướng thay đổi tích cực khi ở trước mặt nữ giới. Do đó, đoạn clip quảng cáo này chỉ có sự xuất hiện của một "anh chàng" và cô gái. Ý tưởng quảng cáo rất độc đáo. Tôi nghĩ nó sẽ rất hiệu quả.”

N.H
Theo CRI

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá