'Ma men' bị phạt gần 68 triệu đồng vì đe dọa phi hành đoàn

TPO - Một nam hành khách say xỉn trên chuyến bay của hãng hàng không Anh vừa bị phạt tới 2.000 bảng Anh (gần 68 triệu đồng) sau khi đe dọa phi hành đoàn và cảnh sát, Dailymail đưa tin ngày 16/12.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Hành khách Neil Young, 37 tuổi bị cảnh sát bắt giữ trước khi chuyến bay cất cánh cho hành trình tới Las Vegas (Mỹ) từ sân bay Gatwick, London (Anh).

Theo báo cáo, Neil Young đã uống rượu say khướt trước khi lên khoang và bắt đầu lăng mạ phi hành đoàn khi máy bay chuẩn bị cất cánh. 

Khi cảnh sát có mặt để giải quyết sự việc và phi công quyết định không cho Young tiếp tục hành trình, hành khách này đã có hành vi bạo lực với cảnh sát và phi hành đoàn. Người này sau đó được khống chế và bắt giữ. Được biết, vụ việc xảy ra vào hôm 22/5.

Tại phiên tòa mới đây, hành khách Young bị buộc tội có hành vi bạo lực, đe dọa gây hoảng loạn cho mọi người và sử dụng rượu khi lên khoang. Theo phán quyết, Young phải nộp phạt 2.000 bảng Anh, trong đó có 1.051 bảng Anh cho hãng Virgin Atlantic vì gây trì hoãn hành trình.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá