Malaysia bắt giữ 3 nghi phạm hiếp dâm tập thể nữ sinh Việt

TPO - Tờ The Star (Malaysia) ngày 27/10 đưa tin, cơ quan chức năng đã bắt giữ 3 nghi phạm, trong đó có một cảnh sát, để điều tra về vụ bắt cóc và hiếp dâm tập thể một nữ du khách người Việt.

Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ 3 nghi phạm để điều tra về vụ bắt cóc và hiếp dâm tập thể một nữ du khách người Việt.
Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ 3 nghi phạm để điều tra về vụ bắt cóc và hiếp dâm tập thể một nữ du khách người Việt.

Trích dẫn nguồn tin từ cảnh sát, tờ The Star cho biết, nạn nhân là một sinh viên đại học ở Việt Nam và sang Malaysia du lịch.

Cô cùng một bạn nữ người Việt đi taxi đến một căn hộ ở thành phố Johor Bahru, Malaysia vào lúc 3h ngày 25/10 (giờ địa phương).

Khi vừa xuống xe, họ bị ba người đàn ông tiếp cận. Nhóm người này tự xưng là cảnh sát và đòi kiểm tra giấy tờ tùy thân hai cô gái.

Khi đó, người bạn của nữ sinh Việt bỏ chạy, để lại cô một mình. Ba người đàn ông đã ép nạn nhân vào xe ô tô rồi chở đến một căn nhà. Tại đây, cả ba người đã thay nhau hiếp hãm hiếp cô gái.

Nguồn tin còn cho biết thêm, ba người đàn ông còn giam giữ nạn nhân ít nhất 12 giờ trước khi đưa cô trở về căn hộ kể trên vào ngày hôm sau.

Nạn nhân sau đó đã đi trình báo sự việc với cảnh sát. Nhờ vào camera an ninh được lắp đặt trước căn hộ, cảnh sát đã nhận diện và bắt giữ các nghi phạm, trong đó có một cảnh sát (ở độ tuổi 30). Hai người đàn ông còn lại, ở độ tuổi 20 và 50, cũng bị bắt trong một cuộc truy lùng hôm 26/10.

Hiện ba người đàn ông đã bị tạm giam và cảnh sát đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

The Star

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá