Malaysia: Một công chúa bị con trai sát hại

TPO - Trưa qua, một công chúa thuộc hoàng gia Pahang, một trong 9 hoàng gia tại Malaysia, bị đứa con út của mình đâm chết bằng dao trong cơn điên dại tại biệt thự ở thành phố Kuantan.

Tiểu vương Pahang khóc thương người em gái xấu số (The Star)
Thủ phạm sau đó cũng chết trong bệnh viện vì sốc ma túy.

Nạn nhân xấu số là Công chúa Kamaria Sultan Abu Bakar, 64 tuổi, chị em cùng cha khác mẹ với Tiểu vương bang Pahang là Ahmad Shah. Bà bị đâm vào lưng trong khi cố bảo vệ chồng là Hoàng thân Ismal Sulaiman trước đứa con hung hãn có tên Shahzan.

Hoàng thân Ismail Sulaiman, thành viên của gia đình hoàng gia bang Negri Sembilan, thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhưng bị thương rất nặng. Hiện tình hình ông đã ổn định sau một cuộc phẫu thuật nhưng mọi người quyết định chưa báo tin dữ về người vợ của ông.

Một người họ hàng và cũng là hàng xóm người xấu số là Ahmad Faisal cho biết, kẻ sát nhân có những biểu hiện rất kỳ lạ. Nhân chứng này kể lại: “Đầu tiên anh ta nhảy ra khỏi ban công và bước trên mái nhà rồi tụt xuống khu vườn nhà tôi. Hai mắt anh ta lúc đó đỏ ngầu và như lồi hẳn ra. Sau đó anh ta lao qua đường như một gã điên".

Thấy hiện tượng bất thường, Ahmad liền sang nhà nạn nhân và phát hiện hoàng thân Ismail Sulaiman đang bị thương nặng ở vùng bụng, trong khi vợ ông nằm giữa một vũng máu cách đó một đoạn. Mọi người lập tức kéo tới, họ vừa gọi xe cấp cứu vừa truy tìm kẻ gây án và bắt tên này giao cho cảnh sát.

Thủ phạm Shahzan, đứa con trẻ tuổi nhất trong số 8 người con của hai vợ chồng xấu số nói trên cũng chết tại bệnh viện sau đó khoảng 6 tiếng vì bị sốc ma túy. Các nhân viên an ninh thu tại hiện trường một con dao to bản và một chiếc tua vít, hai hung khí gây án.

Trước đây các gia đình hoàng gia Malaysia cũng từng chứng kiến một số bi kịch. Điển hình là vụ người vợ bé của một hoàng thân bang Perak bị sát hại năm 2002. Cảnh sát nghi ngờ vợ cả của ông có liên quan và bắt giữ người này nhưng rồi lại thả ra vì không có bằng chứng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá