Mãn nhãn với cụ ông 85 tuổi sành điệu bậc nhất Trung Quốc

TPO - Một cụ ông 85 tuổi ở Trung Quốc bất ngờ "nổi như cồn" khi xuất hiện trong một bộ ảnh với phong cách ăn mặc trẻ trung và sành điệu.

Mãn nhãn với cụ ông 85 tuổi sành điệu bậc nhất Trung Quốc - ảnh 1 Cụ ông người Phúc Kiến đã hoàn toàn lột xác khi làm "người mẫu" trong bộ ảnh mà cháu trai là nhiếp ảnh gia XiaoYouXi thực hiện quanh thành phố Hạ Môn.

Mãn nhãn với cụ ông 85 tuổi sành điệu bậc nhất Trung Quốc - ảnh 2 Dù đã 85 tuổi nhưng cụ ông vẫn rất sành điệu với sơ mi trắng, vest hồng cùng phụ kiện ô, mũ đi kèm.

Mãn nhãn với cụ ông 85 tuổi sành điệu bậc nhất Trung Quốc - ảnh 3 Có khi cụ ông lại "biến hoá" thành một thanh niên thời thượng với vẻ năng động, trẻ trung trong trang phục quần jeans kết hợp áo sơ mi, mũ lưỡi trai, kính râm và ba lô.Mãn nhãn với cụ ông 85 tuổi sành điệu bậc nhất Trung Quốc - ảnh 4

Bức ảnh này cụ ông lại hóa thân thành quý ông lịch lãm trong trang phục công sở với vest kẻ, sơ mi thắt nơ, tay cầm laptop và cốc cà phê.Mãn nhãn với cụ ông 85 tuổi sành điệu bậc nhất Trung Quốc - ảnh 5

Mãn nhãn với cụ ông 85 tuổi sành điệu bậc nhất Trung Quốc - ảnh 6 Ngoài đời, cụ ông chỉ là một nông dân ăn mặc giản dị, suốt ngày quanh quẩn với ruộng vườn.
Mãn nhãn với cụ ông 85 tuổi sành điệu bậc nhất Trung Quốc - ảnh 7
Mãn nhãn với cụ ông 85 tuổi sành điệu bậc nhất Trung Quốc - ảnh 8 "Cách đây mấy tháng tôi đưa ông đi Hạ Môn du lịch, vừa đi vừa chụp cho vui. Bộ ảnh lấy cảm hứng từ hình ảnh những người nông dân thời thượng ở nước ngoài. Tôi cũng hy vọng mọi người có thể bỏ ra nhiều thời gian ở bên cạnh người thân hơn", nhiếp ảnh gia XiaoYouXi chia sẻ.

Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng