Man rợ, phiến quân Syria chặt đầu cậu bé 11 tuổi

TPO - Dailymail hôm 19/7 đưa tin, các chiến binh thuộc nhóm phiến quân Syria mới đây chặt đầu một cậu bé chỉ khoảng 11 tuổi vì bị nghi gián điệp.

Phiến quân Nour al-Din al-Zenki
Phiến quân Nour al-Din al-Zenki

Video ghi lại cảnh nhóm phiến quân Nour al-Din al-Zenki ngồi cùng với một cậu bé đằng sau một xe tải ở trại tị nạn Palesinian Handarat ở miền bắc Aleppo. 

Cậu bé bị cáo buộc là thành viên của al-Quds, lực lượng ủng hộ chính quyền Tổng thống Syria Bashar al-Assad.

Man rợ, phiến quân Syria chặt đầu cậu bé 11 tuổi - ảnh 1 Cậu bé ngồi đằng sau xe tải cùng phiến quân nhóm phiến quân Nour al-Din al-Zenki 
Cậu bé trong bộ quần áo rách rưới bị các chiến binh vây quanh. Một tên tóm tóc và tát vào mặt cậu. Cậu bị bắt nằm úp mặt xuống sàn, hai tay trói sau lưng. Tên khác hô vang khẩu hiệu “Allahu Akbar” (Chúa vĩ đại) sau khi cầm dao chặt đầu cậu bé.
Man rợ, phiến quân Syria chặt đầu cậu bé 11 tuổi - ảnh 2 Chúng hành quyết dã man cậu bé
Nhìn bộ dạng rách rưới và các vết bầm trên cánh tay, có thể đoán được cậu bé nghèo khổ có thể đã bị tra tấn dã man trước khi bị hành quyết.

Al- Quds là lực lượng bán quân sự tập hợp những người Palestine bị buộc phải chạy khỏi Handarat Camp khi các phiến quân Hồi giáo chiếm giữ khu vực lân cận. Lực lượng này đang chiến đấu cùng với quân chính phủ Syria để giành lại Handarat Camp.

Trong khi đó nhóm Nour al-Din al-Zenki đang nỗ lực chiến đấu lật đổ chính quyền ông Assad. Nour al-Din al-Zenki chống lại tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) và được Mỹ tài trợ tiền bạc cùng tên lửa chống tăng.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá