Ma-nơ-canh 'đòi tự tử', cảnh sát hộc tốc đến cứu

Một chàng ma-nơ-canh ngồi vắt vẻo trên đỉnh tấm bảng quảng cáo cỡ đại đặt bên lề đường cao tốc đã gây một cuộc náo loạn. Người đi đường tới tấp gọi điện đến tổng đài 911 đề nghị cứu hộ, ai cũng lo lắng cho “kẻ chán đời” đang có ý định tự tử.

Ma-nơ-canh 'đòi tự tử', cảnh sát hộc tốc đến cứu
Cảnh sát đã lập tức chạy đến hiện trường ở gần đường cao tốc 61, sát ngay thị trấn Sperry, thuộc quận Des Moines, tiếu Bang Iowa, Hoa Kỳ. Bắc loa khuyên nhủ mãi vẫn không thấy “chàng trai liều lĩnh” mảy may hồi đáp, thậm chí anh ta còn tỏ ra rất lạnh lùng, phớt đời khi không thèm động đậy giật mình hay ban phát một tia nhìn xuống những người đang hết lòng tìm cách cứu giúp.

Ông Sheriff Mike Johnstone – cảnh sát trưởng quận Des Moines cho biết cấp dưới của ông ngay sau đó đã bị một phen hớ to khi phát hiện “chàng trai” có thân hình chuẩn như người mẫu ngồi ở một chiều cao choáng ngợp và dường như đang có ý định tự tử đấy hóa ra chỉ là một con ma-nơ-canh không hiểu được đưa lên ngồi trên biển quảng cáo với mục đích gì.

Ma-nơ-canh 'đòi tự tử', cảnh sát hộc tốc đến cứu - ảnh 1 “Anh chàng chán đời” hóa ra chỉ là một ma-nơ-canh có kích thước y chang người thật.
Ở tấm bảng khổng lồ mà ma-nơ-canh ngồi vắt vẻo, có đề dòng khẩu hiểu: “Từ nơi đắc địa này, tôi có thể nhìn thấy đại lý xe ô tô Deery Brothers ở West Burlington”.

Ông chủ Brad Deery của hãng ô tô Deery Brothers sau khi bị nhắc nhở đã hứa với cảnh sát trưởng Johnstone rằng ông sẽ nhanh chóng đưa con ma-nơ-canh gây nhiều hiểu lầm này hạ thổ an toàn.

Ngài giám đốc đau khổ: “Tôi mang “anh ấy” lên đó là để giúp tôi bán hàng chứ không hề có ý định khiến mọi người đau tim”

Theo May

Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng