Mật vụ Mỹ bắt kẻ bám đuôi, đòi cưới cô cả nhà Obama

TPO - Mật vụ Mỹ đã bắt giam một người đàn ông sau khi lẻn vào nơi làm việc của Malia, con gái đầu của cựu Tổng thống Barack Obama, và van xin cô kết hôn với y.

Malia Obama (trái) bị Nilton Cardoso bám đuôi.
Malia Obama (trái) bị Nilton Cardoso bám đuôi.

Mirror đưa tin, kẻ lạ mặt bị bắt vì theo dõi Malia Obama (18 tuổi) là Nilton Cardoso (30 tuổi).

Theo đó, vào tuần trước, Cardoso lẻn vào công ty mà Malia đang thực tập. Tại đây, hắn mở nhạc ầm ĩ và cầu hôn con gái đầu của cựu Tổng thống Obama. Ngay sau vụ việc, Cardoso bị hai vệ sĩ của Malia đuổi khỏi tòa nhà.

Không chịu dừng lại, hai ngày sau đó, Cardoso tiếp tục theo dõi Malia khi cô rời khỏi nơi làm việc, tờ New York Daily News dẫn các nguồn tin.

Các vệ sĩ của Malia nhận ra đối tượng này chính là kẻ nhiều lần cố đột nhập vào Nhà Trắng lúc ông Obama còn đương nhiệm.

Ngày 13/4, các mật vụ Nhà Trắng đến thẩm vấn Cardoso tại căn hộ riêng. Đối tượng bị đưa đến bệnh viện tâm thần để đánh giá tình hình sức khỏe.

Hiện, nhà chức trách đang cân nhắc việc có nên buộc đội quấy rối với đối tượng này hay không.

Bỏ qua sự cố không hay, Malia đang tận hưởng cuộc sống nhiều màu sắc của một thực tập sinh sau khi rời Nhà Trắng vào tháng Giêng vừa qua.

Cô đang cùng bố mẹ và em gái sống trong căn biệt thự trị giá 4,8 triệu bảng Anh ở khu Kalorama sầm uất tại Washington DC.

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng