Máy bay Ai Cập bị chim đâm móp mũi

TPO - Một máy bay chở khách của hãng hàng không Egypt Air (Ai Cập) đã bị hư hại nặng ở phần mũi do chim đâm trúng khi đang trong hành trình đến sân bay Heathrow (Anh).

Máy bay bị hư hại nặng ở phần mũi do chim đâm trúng
Máy bay bị hư hại nặng ở phần mũi do chim đâm trúng

Theo The Sun, sự cố xảy ra hôm 12/3 (giờ địa phương), chiếc Boeing 737-800 của hãng hành không Egypt Air (Ai Cập) bị hư hại nặng ở phần mũi sau khi bị chim đâm trúng. Những hình ảnh được đăng tải trên mạng cho thấy, cú va chạm mạnh gây vết lõm và vết rách lớn cùng nhiều vệt máu ở mũi máy bay. 

Tại thời điểm xảy ra sự cố, chiếc máy bay chở 71 hành khách cùng thành viên phi hành. Máy bay cất cánh từ sân bay Cairo và may mắn hạ cánh an toàn tại sân bay Heathrow, phía tây thủ đô London của Anh.

Máy bay Ai Cập bị chim đâm móp mũi - ảnh 1
Amir Hashim, một quan chức của Egypt Air đã đăng bức ảnh máy bay bị hư hại lên Facebook cùng với dòng trạng thái :"Đây là thiệt hại do một chú chim gây ra. Máy bay chỉ cất cánh khi được trang bị một mái che rađa mới".

Chiếc máy bay được đưa đi sửa chữa và 21 giờ sau mới có thể cất cánh bay trở lại Cairo. Các hành khách bị hoãn chuyến đã ngủ qua đêm tại một khách sạn gần sân bay Heathrow, trong khi chờ máy bay sửa chữa.


The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng