DMCA.com Protection Status

Máy bay bị trễ chuyến vì ‘nhường’ đường băng cho vợ chồng ẩu đả

TPO - Một cặp vợ chồng ở Trung Quốc cãi nhau gay gắt rồi chuyển sang ẩu đả ngay trên đường băng sân bay. Hậu quả, chuyến bay mà cặp đôi là hành khách bị trì hoãn khoảng 30 phút trước khi bắt đầu hành trình.

Cặp vợ chồng Trung Quốc cãi nhau rồi ẩu đả trên đường băng.
Cặp vợ chồng Trung Quốc cãi nhau rồi ẩu đả trên đường băng.

Sự cố hi hữu xảy ra trên đường băng Sân bay quốc tế Trường Thủy Côn Minh ở Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc, hôm 18/4 vừa qua.

Theo Daily Mail, cặp vợ chồng là hành khách trên chuyến bay mang số hiệu MU5843 của hãng hàng không China Eastern Airlines hành trình đến TP.Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên.

Cặp đôi bắt đầu cãi cọ khi vừa bước xuống xe buýt sân bay và trên đường đi bộ ra nơi đỗ máy bay. Thay vì lên máy bay như những hành khách khác, cặp đôi dừng lại nơi cầu thang máy bay để tiếp tục “cuộc chiến”, People's Daily Online đưa tin.

Sau đó, từ cãi vã, cặp đôi chuyển sang xô xát. Người chồng đẩy ngã vợ, còn người vợ lột áo chồng giữa đường băng.

Máy bay bị trễ chuyến vì ‘nhường’ đường băng cho vợ chồng ẩu đả - ảnh 1

Nhân viên sân bay cố gắng can thiệp nhưng không thành. Mãi đến khi cảnh sát đến, vụ việc mới được giải quyết. Tuy nhiên, chuyến bay MU5843 bị trễ so với lịch trình 30 phút.

Cặp vợ chồng trên không được phép lên máy bay và bị cảnh sát áp giải về trụ sở. Được biết, cặp đôi này đang trong thời gian làm thủ tục ly hôn.

Player Loading...

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng