Trung Quốc:

Máy bay biến thành “phòng xông hơi” do sương mù

TPO - Một máy bay Trung Quốc tại một sân bay quốc tế ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông trở thành 'phòng xông hơi' bất đắc dĩ khi sương mù dày đặc bao phủ. Tuy nhiên mọi hoạt động trên khoang hành khách vẫn diễn ra bình thường khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Máy bay biến thành “phòng xông hơi” do sương mù - ảnh 1 Một loạt các hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy, "đám mây hơi nước" dày đặc phủ kín khoang hành khách trên chiếc máy bay ở đường băng sân bay quốc tế Thâm Quyến.

Máy bay biến thành “phòng xông hơi” do sương mù - ảnh 2 Nguyên nhân được xác định là do một trận mưa xối xả tại sân bay vào thời điểm đó, cộng thêm điều hòa không khí không hoạt động khiến máy bay chìm trong "màn sương" dày đặc.
Máy bay biến thành “phòng xông hơi” do sương mù - ảnh 3 Nhiều cư dân mạng còn thích thú gọi đây là "phòng tăm hơi", song hầu hết đều tỏ ra kinh ngạc là tại sao hành khách  vẫn giữ thái độ bình tĩnh. Một số người cho rằng, khung cảnh trông giống như một phần của một bộ phim kinh dị.
Máy bay biến thành “phòng xông hơi” do sương mù - ảnh 4 "Chúng tôi ngạc nhiên là không ai làm điều gì đó cho thoáng khí", một cư dân mạng chia sẻ.
Máy bay biến thành “phòng xông hơi” do sương mù - ảnh 5 Mọi hoạt động trên máy bay vẫn diễn ra bình thường.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá