Máy bay buộc phải quay đầu khi phát hiện một quả tim người

TPO - Mới đây, một chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines đi từ Seattle đến Dallas (Mỹ) đã phải quay đầu giữa chuyến bay sau khi các quan chức phát hiện ra một quả tim người trên máy bay.

Hãng hàng  không Southwest của Mỹ có dịch vụ đặc biệt vận chuyển các mặt hàng có giá trị đặc biệt cho cuộc sống.
Hãng hàng không Southwest của Mỹ có dịch vụ đặc biệt vận chuyển các mặt hàng có giá trị đặc biệt cho cuộc sống.

Tờ Seattle Times đưa tin, hành khách đã bị sốc khi cơ trưởng giải thích rằng quả tim người này dự định  được chuyển đến bệnh viện Seattle trên một chuyến bay trước đó xuất phát từ Sacramento. Một phát ngôn viên của hãng hàng không Southwest cho biết, đó là việc làm rất cấp thiết, để trả lại món hàng nhanh nhất có thể.

Phát ngôn viên Dan Landson cho biết: “Đối với chúng tôi, không gì quan trọng hơn sự an toàn của khách hàng và an toàn vận chuyển những món hàng có giá trị đặc biệt”.

Những hành khách quan tâm cũng đã tra cứu thông tin trên điện thoại di động của mình để biết rằng, một quả tim người chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa để có thể cấy ghép.

Quả tim đã “du lịch” từ California đến Washington, qua Idaho và trở về Washington. Chuyến bay của hãng Southwest đã bay được khoảng ba giờ trên không trước khi đáp xuống sân bay Sea-Tac.

Tiến sĩ Andrew Gottschalk, người có mặt trên chuyến bay cho biết, trong khi mọi người trên máy bay cảm thấy vui mừng vì đã góp phần cứu được một mạng người, thì ông cho rằng vụ việc này là một câu chuyện kinh hoàng về sự bất cẩn.

Hãng hàng không Southwest không cung cấp tên của công ty vận chuyển quả tim, nhưng xác nhận rằng hãng chuyên vận chuyển các lô hàng có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, không có bệnh viện nào ở Seattle tuyên bố có liên quan.

Phát ngôn viên Landon cho biết, sau khi việc bốc dỡ lô hàng quan trọng đó kết thúc, hành khách nhận được yêu cầu phải rời khỏi khoang vì máy bay đã gặp một sự cố cơ học không liên quan. Sau năm giờ đồng hồ chậm trễ, hành khách sẽ lại tiếp tục khởi hành đến Dallas.

New York Post

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá