Máy bay chiến đấu hạng khủng của Nga dự hội chợ

TPO – Lần đầu tiên, Nga mang số lượng lớn máy bay chiến đấu hiện đại, trong đó có tiêm kích Su-35, máy bay huấn luyện Yak-130 và trực thăng trinh sát Ka-52 tới Hội chợ Hàng không quốc tế Paris Air Show.

Máy bay chiến đấu hạng khủng của Nga dự hội chợ

Tiêm kích Su-35
Tiêm kích Su-35 . Ảnh: RIA

RussianHelicopters dẫn thông tin từ Bộ phận thông tin báo chí của tập đoàn xuất khẩu vũ khí Rosoboronexport, cho biết, các nhà sản xuất Nga sẽ mang tới Hội chợ nhiều mẫu máy bay quân sự và dân sự hiện đại, trong đó có kiêm tích Su-35, máy bay huấn luyện Yak-130 và trực thăng trinh sát Ka-52.

Hội chợ Hàng không quốc tế lần thứ 50 Paris Air Show 2013 sẽ diễn ra từ ngày 17-23/6 ở ngoại ô Le Bourget của thủ đô Paris (Cộng hòa Pháp).

“Sự tham gia chương trình bay của các phi cơ do Rosoboronexport chào bán trên thị trường quốc tế sẽ là một sự kiện đang chú ý tại hội chợ.

Theo kế hoạch, Rosoboronexport cung cấp thông tin về hơn 100 mẫu máy bay và vũ khí hiện đại của Nga”, Bộ phận thông tin báo chí Rosoboronexport cho biết.

Đại diện Rosoboronexport hy vọng việc tham gia Paris Air Show 2013 sẽ chứng minh với các đối tác quốc tế về tiềm năng to lớn của ngành công nghiệp vũ khí Nga trong những năm gần đây.

An Huy
Theo RussianHelicopters

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá