Máy bay chở 3 người lao xuống nhà dân do phi công tập lái

Theo Dailymail, một chiếc máy bay nhỏ chở 3 người vừa lao đầu xuống một khu dân cư ở bãi biển Pompano, Florida, Mỹ vào chiều ngày 25/4 khiến 3 người nguy kịch.

Hiện trường vụ rơi máy bay
Hiện trường vụ rơi máy bay
Máy bay chở 3 người lao xuống nhà dân do phi công tập lái - ảnh 1

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 15h ngày 25/4 (giờ địa phương) khiến một ngôi nhà bốc cháy, hai sân sau thiệt hại nghiêm trọng, theo Cơ quan Cứu hoả Pompano. 

Máy bay chở 3 người lao xuống nhà dân do phi công tập lái - ảnh 2

Ba nạn nhân gồm 2 nam và 1 nữ đã được đưa tới bệnh viện gần đó trong tình trạng bỏng nặng. Hiện cả 3 người vẫn đang nguy kịch. Thông tin cá nhân của họ chưa được công bố.

Máy bay chở 3 người lao xuống nhà dân do phi công tập lái - ảnh 3

Nhân viên cứu hoả tên Sandra King cho biết, chiếc máy bay lao đầu xuống góc mái nhà rồi hạ cánh gần hồ bơi của một ngôi nhà khác. May mắn là không có ai trông ngôi nhà trên bị thương. 

Máy bay chở 3 người lao xuống nhà dân do phi công tập lái - ảnh 4 Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) cho biết, phi công đang tập cất cánh và hạ cánh thì sự cố xảy ra. 
Máy bay chở 3 người lao xuống nhà dân do phi công tập lái - ảnh 5 Chiếc máy bay là loại Hawker Beechcraft 76, cất cánh từ sân bay bãi biển Pompano chỉ vài phút trước khi gặp nạn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá