Máy bay chở khách bốc cháy giữa trời khi vừa cất cánh

TPO - Một chiếc máy bay chở khách của hãng Southwest Airlines (Mỹ) buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi bốc cháy giữa trời.

Máy bay bốc cháy giữa trời.
Máy bay bốc cháy giữa trời.

Daily Mail đưa tin, chiếc Boeing 737-700 của hãng hàng không Southwest Airlines khởi hành Sân bay Quốc tế Thành phố Salt Lake vào khoảng 18h50 ngày thứ Hai (26/11), hành trình từ Utah đến Los Angeles. Tuy nhiên, ngay sau đó, chiếc máy bay gặp vấn đề nghiêm trọng về động cơ.

Các nhân chứng trên mặt đất kể lại, nghe thấy tiếng nổ trước khi ngọn lửa bốc lên từ một trong các động cơ của máy bay.

Theo nhân chứng Al Oshiro, một kỹ sư hàng không, ông nghe thấy tiếng nổ lớn đến mức nhiều người bên trong toà nhà mà ông làm việc phải chạy ra ngoài, vì tưởng toà nhà có sự cố. “Bất ngờ tôi nhìn thấy ngọn lửa màu cam bắt đầu xuất hiện ở động cơ phía bên phải máy bay”, ông Oshiro cho biết.

Deseret News báo cáo, phi công đã liên lạc với trung tâm kiểm soát không lưu để thông báo về sự cố động cơ, cũng như xin quay lại hạ cánh khẩn cấp xuống Sân bay Quốc tế Thành phố Salt Lake.

May mắn, 110 hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn không bị thương trong vụ việc. Sau khi máy bay hạ cánh, hãng Southwest Airlines đã sắp xếp cho họ lên một máy bay khác đến Los Angeles.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá