Máy bay chuyển hướng để thai phụ sinh con

TPO - Một máy bay của hãng hàng không Mỹ American Airlines buộc phải quay đầu và chuyển hướng tới Ireland sau khi một thai phụ có dấu hiệu chuyển dạ.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo Dailymail, chuyến bay AA787 của American Airlines cất cánh từ sân bay Charles de Gaulle (Pháp) và đang trên hành trình tới sân bay Charlotte Douglas, Bắc Carolina (Mỹ) sáng 25/10. 

Tuy nhiên, khi phi cơ đang bay qua Đại Tây Dương thì một thai phụ bắt đầu có các dấu hiệu chuyển dạ. Để đảm bảo an toàn cho hành khách, phi công đã quyết định cho máy bay quay đầu và chuyển hướng tới sân bay Dublin, Ireland. Máy bay hạ cánh an toàn vào khoảng 13h45’ (giờ địa phương).

Theo các báo cáo, một bác sỹ có mặt trên khoang đã chăm sóc y tế cho thai phụ tới tận khi máy bay hạ cánh. Thai phụ nhanh chóng được đưa tới bệnh viện Rotunda, Dublin bằng xe cấp cứu.

Một phát ngôn viên của American Airlines xác nhận máy bay chuyển hướng do vấn đề y tế.

Hồi tháng 12/2014, một chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines (Mỹ) buộc phải chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Los Angeles sau khi một sản phụ “lâm bồn”, chỉ một thời gian ngắn sau khi máy bay cất cánh.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá