Máy bay đang tiếp liệu, hành khách đòi mở cửa hút thuốc

TPO - Một hành khách Trung Quốc đã yêu cầu thành viên phi hành đoàn mở cửa máy bay để anh ta có thể hút thuốc trong khi máy bay đang tiếp nhiên liệu ở sân bay Thái Lan.

Máy bay đang tiếp liệu, hành khách đòi mở cửa hút thuốc

Sự việc xảy ra hôm 18/12 trên chuyến bay của hãng hàng không Thái Lan Orient Thai. Theo truyền thông địa phương, chuyến bay nội địa của hãng này có hành trình từ thủ đô Bangkok tới Phuket buộc phải chuyển hướng và hạ cánh tại sân bay Surat Thani, tỉnh Surat Thani do thời tiết xấu.

Được biết, trong khi máy bay đang chờ tiếp nhiên liệu tại phi trường kể trên, một nam hành khách người Trung Quốc đã đứng dậy và đòi thành viên phi hành đoàn mở cửa máy bay để anh ta có thể…hút thuốc.

Máy bay đang tiếp liệu, hành khách đòi mở cửa hút thuốc - ảnh 1 Hành khách Trung Quốc đòi mở cửa để hút thuốc (giữa). 
Trong một clip được ghi lại bằng điện thoại của một hành khách, nam hành khách mặc áo phông màu đen tỏ ra giận dữ tranh cãi với tiếp viên gần cửa máy bay. 

Một số hành khách khác đã tới hòa giải. Sau khi tiếp viên từ chối yêu cầu mở cửa máy bay, vị khách Trung Quốc kể trên quay trở lại chỗ ngồi và bắt đầu gọi điện thoại.

Hồi tháng 9, một nhóm du khách Trung Quốc khoảng 30 người đã từ chối lên máy bay của Orient Thái tại sân bay quốc tế Don Mueang vì trước đó chuyến bay bị hoãn tới hơn 10 tiếng đồng hồ. Họ đứng bên ngoài máy bay hát hò ầm ĩ, gây mất an ninh trật tự, khiến cảnh sát Thái Lan phải can thiệp.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng