Mỹ:

Máy bay hạ cánh khẩn vì nữ tiếp viên... choảng nhau tơi bời

TPO - Chuyến bay của hãng hàng không Mỹ Delta Airlines buộc phải chuyến hướng, hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Salt Lake vì cuộc ẩu đả dữ dội giữa hai nữ tiếp viên.

Một chuyến bay của Delta Airlines.
Một chuyến bay của Delta Airlines.

Theo Dailymail, sự cố xảy ra hôm 22/1 với chuyến bay có hành trình từ thành phố Los Angeles tới Minneapolis. Chuyến bay số hiệu 2598 có thời gian bay kéo dài 4 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, khi máy bay mới chỉ cất cánh được khoảng 40 phút, hai nữ tiếp viên bất ngờ xảy ra ẩu đả trên khoảng.

Được biết, khi hai nữ tiếp viên "nói chuyện" bằng nắm đấm thì máy bay đang ở độ cao khoảng 11.000m. Cuộc ẩu đả diễn ra khá dữ dội, thậm chí một nữ tiếp viên khác cũng bị ăn đòn  lây khi cố gắng ngăn cản hai bên.

Nguyên nhân vụ việc được cho là hai nữ tiếp viên mâu thuẫn về công việc.

Trước tình huống trên, cơ trưởng đã phải cho chiếc Boeing 757 hạ cánh khẩn xuống thành phố Salt Lake, bang Utah.

Một hành khách trên khoang báo cáo, các tiếp viên đã bị đuổi ra khỏi máy bay vì “hành vi xấu”.

Hãng hàng không Delta Airlines sau đó đã gửi thư xin lỗi tới các hành khách vì cách hành xử của tiếp viên, không xứng đáng với uy tín thương hiệu.

Hồi tháng 6/2012, một chuyến bay của Saudi Arabia đã phải lùi giờ cất cánh vì hai nữ tiếp viên lao vào đánh nhau vì mâu thuẫn lập trường chính trị. Hai nữ tiếp viên đều là người Syria, một người ủng hộ chính quyền Tổng thống Bashar al-Assad trong khi người kia theo phe đối lập.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá