Máy bay hạ cánh khẩn vì sản phụ sinh con

TPO - Một chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines (Mỹ) buộc phải chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp xuống một sân bay sau khi một phụ sản “lâm bồn” chỉ một thời gian ngắn sau khi máy bay cất cánh.

Máy bay hạ cánh khẩn vì sản phụ sinh con

Theo Dailymail, chuyến bay số hiệu 623 của hãng hàng không Southwest Airlines chở theo 111 người, rời sân bay quốc tế San Francisco (California) vào khoảng 6 giờ 34 phút sáng 9/12 và dự kiến tới sân bay quốc tế Phoenix Skyharbor (hạt Maricopa, Arizona).

Phi hành đoàn tuyên bố tình trạng y tế khẩn cấp khi phát hiện nữ hành khách có dấu hiệu chuyển dạ. Phi công ngay lập tức phải chuyển hướng để máy bay hạ cánh khẩn xuống sân bay Los Angeles gần đó, chỉ một thời gian ngắn sau khi máy bay cất cánh.

Tuy nhiên, khi máy bay chưa kịp hạ cánh thì sản phụ “lâm bồn” ngay trên phi cơ với sự giúp đỡ của một tiếp viên hàng không và bác sỹ cùng có mặt trên đó.

Chuyến bay hạ cánh an toàn tại sân bay Los Angeles vào khoảng 7 giờ 41 phút. Người phụ nữ và đứa trẻ nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện và cả hai đều trong tình trạng sức khỏe tốt.

Charlie Reeve, một hành khách có mặt trên chuyến bay cho biết: “Thật kinh ngạc, một phụ nữ đã sinh con khi máy bay. Lần đầu tiên tôi thấy trường hợp này”.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá