Máy bay hạ cánh làm tốc mái nhà dân

Một phụ nữ ở Anh cảm thấy bàng hoàng sau khi một phi cơ bay sát trên trần nhà của bà khiến những viên ngói vỡ và rơi xuống sân vào cuối tuần trước.

Máy bay hạ cánh làm tốc mái nhà dân
Máy bay hạ cánh làm tốc mái nhà dân - ảnh 1 Sharon Ward, một phụ nữ 51 tuổi sống tại thành phố Birmingham, Anh kể rằng một  phi cơ đã bay sát nhà cô khi đáp xuống phi trường của thành phố và làm tốc hơn 20 viên ngói từ mái nhà vào lúc 2h chiều hôm 11/10.
Máy bay hạ cánh làm tốc mái nhà dân - ảnh 2 Sharon cho biết cô may mắn sống sót sau khi những viên ngói rơi xuống vì xung chấn từ những phi cơ bay thấp.  Cô nói: "Ngói bay xuống vị trí cách sân mà trẻ con thường chơi khoảng vài mét. Một số viên ngói vỡ và rơi xuống nền nhà”.
Máy bay hạ cánh làm tốc mái nhà dân - ảnh 3 Cô nói với tờ Birmingham Mail: " Âm thanh của máy bay giống như tiếng bom nổ. Tôi rất may mắn vì ngói không rơi trúng cơ thể, những đứa trẻ hàng xóm đã chơi ở đó khoảng 10 phút trước".
Máy bay hạ cánh làm tốc mái nhà dân - ảnh 4 "Một người hàng xóm đã thấy một phi cơ bay thấp qua nhà tôi. Sau đó, tôi gọi tới sân bay, nhưng họ nói họ sẽ gọi lại cho tôi vào ngày thứ hai", cô kể lại.
Máy bay hạ cánh làm tốc mái nhà dân - ảnh 5 Cảnh tượng trên mái nhà sau khi phi cơ bay qua.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá