Máy bay MH17 bị rơi và con số 7 'ma quỷ'

Việc máy bay MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines bị rơi trên địa phận Ukraine, là vụ việc thảm khốc khiến cả thế giới chấn động. Đằng sau tai nạn này là những câu chuyện bí ẩn liên quan đến những con số 7 "ma quỷ".

Máy bay MH17 bị rơi và con số 7 'ma quỷ'
Máy bay Malaysia MH17 bị rơi tại Ukraine khiến toàn bộ hành khách và thành viên phi hành đoàn thiệt mạng là vụ tai nạn máy bay chở khách thảm khốc thứ hai trong vòng chưa đầy 4 tháng của Malaysia.

Sau tai nạn thảm khốc của MH 17, có rất nhiều câu chuyện li kì được kể lại. Anh Corpan – 1 công dân người Hà Lan đã đăng bức ảnh của máy bay MH 17 trước giờ cất cánh với những lời đầy hoang mang: “Nếu nó biến mất, nó sẽ trông giống như thế này.” 

Và linh tính của anh đã đúng. Máy bay Malaysia MH17 bị bắn tại Ukraine khi đang trên đường bay từ Amsterdam đến Kuala Lumpur.

Máy bay MH17 bị rơi và con số 7 'ma quỷ' - ảnh 1

Hình ảnh máy bay Malaysia MH17 bị bắn tại Ukraine trước khi cất cánh.

Theo hãng tin Reuters, trong chuyến bay có 154 công dân Hà Lan, 27 người Australia, 23 người Malaysia, 11 người Indonesia, 6 người Anh, 4 người Đức, 4 người Bỉ, 3 người Philippines, 1 người Canada. Còn 47 hành khách khác chưa xác định được quốc tịch. 15 thành viên phi hành đoàn đều là người Malaysia. 

Hiện trường máy bay Malaysia MH170 bị bắn rơi tại Ukraine. 

Bên cạnh đó, một câu chuyện khác về con số 7 ma quỷ được người ta thống kê lại:

Malaysia Airlines dường như gắn liền với con số 7:

Chính thức hoạt động ngày 17/7 năm 1997.

Số hiệu MH17 Loại Boeing 777

Bị bắn rơi 17/7 năm 2014

Thời điểm bị bắn rơi: 17 giờ 17 phút giờ Ukraine.

Tuổi thọ: 17 năm.

Bị bắn hạ bằng tên lửa 9K37 Buk do Nga sản xuất.

Sau sự kiện này, một câu hỏi lớn đặt ra: Tương lai của hãng Malaysia Airlines sẽ đi về đâu? Liệu còn hành khách nào dám đặt chân lên máy bay của hãng này?

Theo Phương Thảo

Theo Gia đình Việt Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng