Máy bay Mỹ hạ cánh khẩn vì hành khách đe dọa

TPO - Một chuyến bay của Mỹ buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi một hành khách buông lời đe dọa an ninh khi máy bay đang ở giữa không trung.

Một máy bay của hãng hàng không Delta Airlines.
Một máy bay của hãng hàng không Delta Airlines.

Theo Dailymail, chiếc Boeing 767 của hãng hàng không Delta Airlines ngày 25/12 khi đang trên hành trình từ thành phố Atlanta tới thành phố Los Angeles thì xảy ra sự cố trên. 

Khi máy bay đang ở giữa không trung, một hành khách đã buông lời đe dọa tới vấn đề an ninh khiến phi hành đoàn và hàng trăm hành khách hoảng loạn. Phi công buộc phải cho máy bay hạ cánh tại thành phố Albuquerque (tiểu bang New Mexico).

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, máy bay đang chở theo hơn 200 hành khách.

Tại sân bay ở thành phố Albuquerque, cảnh sát đã lên máy bay và bắt giữ hành khách gây rối, đe dọa an ninh. Tuy nhiên, phi hành đoàn không nói rõ cụ thể hành khách đã buông lời đe dọa gì.

“Chúng tôi thực sự không biết chuyện gì xảy ra, không có báo động, không có ai la hét. Phi công chỉ nói phải hạ cánh khẩn tại Albuquerque vì vấn đề an ninh khiến anh lo sợ”, một hành khách cho biết.

Phát ngôn viên tại sân bay, Daniel Jiron cho hay, lời đe dọa liên quan tới sự an toàn cho các hành khách khiến viên phi công buộc phải làm vậy. FBI cũng được gọi tới để điều tra. Tuy nhiên, hành khách trên không bị buộc tội, song không được phép trở lại máy bay.

Sau khi bị trì hoãn khoảng 90 phút, máy bay cất cánh tiếp tục lộ trình.

Theo Dailymail, NBC News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá