DMCA.com Protection Status

Máy bay nổ lốp khi hạ cánh, 200 hành khách thoát nạn

Sự cố hi hữu này xảy ra với chiếc máy bay Boeing 767-300 của Hãng hàng không American Airlines khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Galeao-Antonio Carlos Jobim, Rio de Janeiro, Brazil.

Máy bay nổ lốp khi hạ cánh, 200 hành khách thoát nạn

Một đoạn video vừa được đăng tải gần đây trên Youtube cho thấy hình ảnh một chiếc máy bay đang di chuyển vào bến đỗ trong tình trạng bánh xe bốc khói dữ dội vì bị nổ lốp.

Theo tờ Telegraph cho hay, sự cố hi hữu này đã xảy ra với chiếc Boeing 767-300 của Hãng hàng không American Airlines khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Galeao-Antonio Carlos Jobim, Rio de Janeiro, Brazil.

Chuyến bay này của American Airlines mang số hiệu AA251 ngày 30/12/2014 được khai thác bằng tàu bay Boeing 767-300 cất cánh từ Dallas và hạ cánh tại Rio de Janeiro 10 tiếng sau đó.

Tuy gặp sự cố nghiêm trọng nhưng rất may là chiếc máy bay đã vào bãi đỗ an toàn, toàn bộ tổ bay và hơn 200 hành khách đều đã rời khỏi máy bay bình thường.

Vì vụ nổ lốp này, chuyên bay sau đó trở lại sân bay quốc tế John F Kennedy đã bị hủy bỏ và chiếc Boeing 767-300 phải ở lại Brazil thêm một ngày để sửa chữa.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng