DMCA.com Protection Status

Máy bay Philippines vượt quá đường băng khi Giáo hoàng vừa rời đi

Một chiếc phi cơ chở quan chức cấp cao của Philippines vượt quá đường băng trong khi cất cánh, ngay sau chuyến bay của Giáo hoàng Francis.

Máy bay Philippines vượt quá đường băng khi Giáo hoàng vừa rời đi

Một chiếc máy bay chở các phụ tá hàng đầu của Tổng thống Philippines, Benigno Aquino khởi hành sau chuyến bay của Giáo Hoàng Francis đã vượt quá đường băng khi nó cố gắng cất cánh trong thời tiết mưa bão tại sân bay Tacloban hôm 17/1.

Theo Telegraph, cảnh sát nói với truyền thông địa phương rằng máy bay gặp khó khăn khi cố gắng cất cánh nhưng không có ai bị thương trong vụ việc.

Giáo hoàng Francis hôm qua tới thành phố Tacloban, Philippines, nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sau trận siêu bão Haiyan năm 2013, để tổ chức một nghi lễ ngoài trời động viên những người sống sót trong thảm họa hơn một năm về trước. Giáo hoàng đã rời khu vực này sớm hơn 4 tiếng trước lịch trình vì có một cơn bão đến gần.

Bão Mekkhala với sức gió gần 100 km/h làm tê liệt dịch vụ phà tại tỉnh Leyte, khiến hàng nghìn du khách bị mắc kẹt, trong đó có cả những người muốn được gặp Giáo hoàng.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng