Máy bay quay đầu vì hành khách…đánh nhau

TPO - Một cuộc ẩu đả giữa hai nam hành khách người Ireland “say xỉn” trên một chuyến bay nội địa của hãng hàng không Mỹ từ thành phố New York tới Las Vegas buộc phi công phải cho máy bay quay đầu giữa không trung.

Bức ảnh ghế ngồi dính máu được một hành khách đăng tải trên mạng. Ảnh: Daiymail
Bức ảnh ghế ngồi dính máu được một hành khách đăng tải trên mạng. Ảnh: Daiymail

Dailymail đưa tin, phi cơ của hãng hàng không JetBlue mới bay được khoảng 25 phút trong hành trình kéo dài 5,5 giờ đồng hồ sáng 11/12 đã buộc phải quay đầu trở lại sân bay quốc tế New York John F Kennedy. Sự cố xảy ra khi máy bay đang thực hiện hành trình từ thành phố New York tới Las Vegas.

Được biết, hai hành khách “say xỉn” người Ireland đã đánh nhau trên chuyến bay. Hai người này được cho là đang tới Las Vegas để xem trận UFC giữa Conor McGregor và Jose Aldo được tổ chức vào ngày 12/12 tại MGM Grand.

Damien Coyne, một hành khách trên chuyến bay đã đăng tải hình ảnh trên mạng cho thấy một trong những chiếc ghế ngồi bị dính máu sau cuộc ẩu đả của hai hành khách trên.

“Phi hành đoàn đã rất tức giận, tách hai gã đó ra và chúng tôi phải quay trở về sân bay John F Kennedy”, Coyne viết trên trang Facebook.

Theo Coyne, hai hành khách trên “say xỉn” và đã phá hủy chuyến bay của chính mình cũng như mọi người.

Khi máy bay hạ cánh, cảnh sát đã tới hộ tống hai hành khách gây loạn trên máy bay ra ngoài để điều tra thêm.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng