Máy bay rơi ở Brazil, 7 người thiệt mạng

TPO - Theo các dịch vụ khẩn cấp ở Brazil cho biết, một chiếc máy bay tư nhân cỡ nhỏ đã đâm vào hai tòa nhà ở ngoại ô phía Bắc thành phố Sao Paulo, khiến 7 người trên máy bay thiệt mạng và làm bị thương 1 người ở dưới mặt đất.

Hiện trường của vụ tai nạn.
Hiện trường của vụ tai nạn.

Các nhà chức trách đã công bố chiếc máy bay bị rơi vào khoảng 15h20 theo giờ địa phương (18h20 theo giờ GMT), ngay sau khi cất cánh từ sân bay Campo de Marte. Tất cả 6 hành khách trên chiếc máy bay cũng như phi công đã thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Theo các quan chức của cơ quan cứu hỏa tại địa phương, chỉ có một người trong các tòa nhà mà bị chiếc máy bay đâm vào bị thương, trong khi những người còn lại đã được sơ tán an toàn.

Máy bay rơi ở Brazil, 7 người thiệt mạng - ảnh 1 Ông Roger Agnelli – cựu giám đốc điều hành của công ty Vale đã qua đời.
Chiếc máy bay loại CA-9 thuộc về ông Roger Agnelli - cựu Giám đốc điều hành của một công ty khai thác mỏ tên là Vale. Ông chính là người đã đưa công ty của mình trở thành nhà sản xuất quặng sắt số 1 thế giới. Ông ra đi ở tuổi 56. 


Trong số 7 người thiệt mạng có ông Agnelli, vợ và 2 con của ông. Theo một nguồn tin cho biết, công Agnelli đang trên đường tới một lễ cưới ở Rio de Janeiro với vợ là Andréia, con trai João và con gái Anna Carolina, cùng vợ chồng của 2 đứa con.

Theo RT, Reuters

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng