Máy bay rơi xuống khu hội chợ, 4 người thiệt mạng

Theo cảnh sát cho biết, 4 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc máy bay bị rơi xuống khu hội chợ phía nam New Mexico, Mỹ vào hôm qua (28/8).

Người nhà của một trong số các nạn nhân khóc thảm thiết bên xác chiếc máy bay gặp nạn. Ảnh: AP
Người nhà của một trong số các nạn nhân khóc thảm thiết bên xác chiếc máy bay gặp nạn. Ảnh: AP
Chiếc máy bay hai động cơ gặp nạn khi đang trong lộ trình từ thành phố Las Cruces, bang New Mexico tới Phoenix, bang Arizona. May bay đã bị bốc cháy sau khi rơi xuống khu hội chợ, cách nơi cất cánh khoảng 1 dặm về phía nam. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h hôm qua (28/8).

Giới chức trách cho hay 4 người đã thiệt mạng trong vụ đâm máy bay này. Các nhân chứng cho hay máy bay lúc đó mới chỉ bay tầm thấp trước khi vụ tai nạn xảy ra. Danh tính các nạn nhân cũng được cảnh sát xác định bao gồm: phi công Freddy Martinez (29 tuổi), các phi hành đoàn gồm có Tauren Summers (27 tuổi), Monica Chavez (35 tuổi) và Fredrick Green (59 tuổi); tất cả đều đến từ thành phố El Paso, bang Texas, Mỹ.

Nguyên nhân của vụ điều tra hiện vẫn đang được làm rõ. Cũng trong ngày hôm qua, một chiếc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Gatwick, Anh khi buồng lái đột nhiên bốc khói. Các hành khách buộc phải di dời khỏi nhà ga phía bắc ngay sau khi chuông báo cháy kích hoạt.

Cục Hàng không Liên bang và Ban An toàn Giao thông Quốc Gia đang nỗ lực điều tra, khi mà các vụ tai nạn máy bay đang ngày một gia tăng. Cách đây 2 ngày (26/8), một vụ máy bay rơi ngay sau khi cất cánh tại sân bay Cuyahoga County ở Ohio, Mỹ cũng đã khiến 4 người tử vong.

Theo VOVGT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá