DMCA.com Protection Status

Máy bay trễ giờ vì hành khách đứng chặn giữa đường băng

TPO - Cho rằng hãng hàng không khiến mình trễ giờ, một cặp đôi người Trung Quốc đã gan lì đứng giữa đường băng ngăn không cho một chiếc máy bay cất cánh và yêu cầu tiếp viên mở cửa cho mình lên tàu bay.

Máy bay trễ giờ vì hành khách đứng chặn giữa đường băng - ảnh 1 Sự việc xảy ra hôm thứ 4 (14/9) tại sân bay Bắc Kinh (Trung Quốc). Theo đó, chuyến bay mang số hiệu CA1519 theo lịch sẽ xuất phát từ Bắc Kinh đi Thượng Hải lúc 9h30. T
Máy bay trễ giờ vì hành khách đứng chặn giữa đường băng - ảnh 2 uy nhiên, chuyến bay đã bị hoãn giờ bay khoảng 20 phút do một cặp vợ chồng hành khách đứng dưới bụng máy bay giữa đường băng.
Máy bay trễ giờ vì hành khách đứng chặn giữa đường băng - ảnh 3 Được biết, cặp vợ chồng này đáng ra phải lên máy bay từ trước đó nhưng đã đến trễ giờ làm thủ tục. Họ liên tục đổ lỗi rằng hãng hàng không đã không thông báo giờ khởi hành cho mình, cho dù giờ bay được in rõ ràng trên vé, sân bay cũng liên tục gọi tên 2 vợ chồng.
Máy bay trễ giờ vì hành khách đứng chặn giữa đường băng - ảnh 4  Không chỉ đứng dưới thân máy bay, cặp đôi này còn yêu cầu tiếp viên phải mở cửa cho mình lên.
Máy bay trễ giờ vì hành khách đứng chặn giữa đường băng - ảnh 5 Lực lượng an ninh đã có mặt sau đó và đưa cặp đôi này đi để chiếc máy bay có thể cất cánh bình thường. Sau vụ việc, cặp đôi đã phải chịu hình phạt giam giữ trong 5 ngày

Theo China Daily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng