Máy bay vào vùng nhiễu loạn, 24 người bị thương

TPO - ABC News hôm 12/8 đưa tin, một chiếc máy bay của hãng hàng không JetBlue đang trên hành trình từ Boston đến Sacramento, Mỹ đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở thành phố Rapid, Nam Dakota vì đi vào vùng nhiễu loạn khiến 24 hành khách bị thương.

Một chiếc máy bay của JetBlue
Một chiếc máy bay của JetBlue

Người phát ngôn của bệnh viện thành phố Rapid cho biết, 24 hành khách trên chuyến bay số hiệu 429 chỉ bị thương nhẹ và đang được điều trị.

Hành khách tên Casey Corcoran đến từ Milton, Massachusetts nhớ lại giây phút kinh hoàng khi chiếc máy bay rung lắc mạnh: “Chúng tôi va đập vào thành máy bay và có lúc rơi thẳng xuống sàn. Lối đi trên máy bay lộn xộn, mọi người gào khóc vì sợ”.

Anh Corcoran đi cùng với 2 con 5 và 7 tuổi cho biết, anh nhìn thấy nhiều hành khách bị chấn thương ở cổ, chịu nhiều vết cắt trên cơ thể. Bên trong máy bay cũng có một số vết nứt.

Hãng JetBlue cho biết trong một tuyên bố: “Chuyến bay đã được chuyển hướng tới thành phố Rapid, Nam Dakota và hạ cánh an toàn vào lúc 7h30 (giờ địa phương) ngày 11/8. Nhóm chăm sóc của JetBlue đã được cử đến hỗ trợ các hành khách bị thương. Một máy bay thay thế đang tới thành phố giúp hành khách tiếp tục hành trình tới Sacramento”.

Theo ABC News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá