Mẹ bắt con gái quay phim 'quan hệ tập thể' lĩnh 10 năm tù

TPO - Bắt cô con gái sáu tuổi tự tay quay lại những hình ảnh ân ái cùng nhiều người đàn ông khác, một bà mẹ ở Dallas bị cảnh sát Texas( Mỹ) bắt giữ.

Mẹ bắt con gái quay phim 'quan hệ tập thể' lĩnh 10 năm tù

Theo thông tin từ phía cảnh sát, người mẹ 24 tuổi này phải chịu mức án phạt 10 năm tù giam và 10.000 USD vì tội có hành vi khiếm nhã với trẻ em.

Ba ngày sau khi phiên toàn xử án kết thúc, hôm 9 - 8 vừa qua, phụ nữ này chính thức nhận án tù, và phải trả trước 50% mức phí bồi thường.

Thú nhận trước cơ quan cảnh sát, phụ nữ này cho biết, bà đã nhiều lần bắt con gái làm việc đồi bại này. Ba lần trong số đó là sử dụng điện thoại di động để quay video “hành sự tập thể” với sáu đàn ông khác.

AP đã không nêu ra danh tính của phụ nữ có hành vi vô nhân tính trên, cũng như bé sáu tuổi để tránh gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống đứa bé sau này.

Theo người phát ngôn của Cơ quan bảo vệ trẻ em liên bang Mỹ - bà Marissa Gonzales - bị hại đang được chăm sóc đặc biệt để giúp tinh thần ổn định.

Một phiên tòa diễn ra vào 16 - 8 tới sẽ quyết định thành viên nào trong gia đình được nuôi dưỡng cô bé. Dù là đối tượng nào được nhận quyền nuôi bé, cơ quan pháp luật vẫn luôn theo dõi và bảo vệ em.

Gia Bảo
Theo Chilli

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá