Mẹ bé Nhật Linh khóc ngất khi đến nơi phát hiện thi thể con gái

TPO - Khi vừa đặt chân đến bờ kênh thoát nước ở thành phố Abiko (tỉnh Chiba, Nhật Bản) - nơi thi thể bé Lê Thị Nhật Linh được phát hiện hồi cuối tháng 3, bà Nguyễn Thị Nguyên - mẹ bé Linh bật khóc nức nở.

Cha mẹ bé Nhật Linh thắp hương tại nơi phát hiện thi thể con gái.
Cha mẹ bé Nhật Linh thắp hương tại nơi phát hiện thi thể con gái.

Theo tờ TBS, chiều ngày 19/4, cha mẹ bé Lê Thị Nhật Linh đã đến thắp hương và đặt hoa bên bờ kênh thoát nước ở thành phố Abiko (tỉnh Chiba, Nhật Bản) - nơi người dân phát hiện thi thể bé hồi cuối tháng 3.

Mẹ bé Nhật Linh khóc ngất khi đến nơi phát hiện thi thể con gái - ảnh 1
Mẹ bé Nhật Linh khóc ngất khi đến nơi phát hiện thi thể con gái - ảnh 2 Hiện trường nơi phát hiện thi thể bé Nhật Linh.
Cha bé Linh - ông Lê Anh Hào tỏ ra khá bình tĩnh và trò chuyện với cảnh sát, sau đó rút nhang thắp hương cho con gái. Những người đi cùng cũng đặt hoa và cúi đầu tưởng nhớ bé Nhật Linh.

Mẹ bé Nhật Linh khóc ngất khi đến nơi phát hiện thi thể con gái - ảnh 3
Mẹ bé Nhật Linh khóc ngất khi đến nơi phát hiện thi thể con gái - ảnh 4
Mẹ bé Nhật Linh khóc ngất khi đến nơi phát hiện thi thể con gái - ảnh 5  Ông Hào thắp hương cho con gái.
Trong khi đó, mẹ bé Linh - bà Nguyễn Thị Nguyên không kìm được nước mắt và quỳ gối khóc nức nở.

Mẹ bé Nhật Linh khóc ngất khi đến nơi phát hiện thi thể con gái - ảnh 6 Bà Nguyễn Thị Nguyên không kìm được nước mắt khi đặt chân đến hiện trường phát hiện thi thể con gái.
Cha mẹ bé Nhật Linh đã quay lại Nhật Bản vào ngày 16/4 để làm việc với cảnh sát. Ông Hào cho biết mình cảm thấy sợ hãi khi phải quay lại nơi con gái bị sát hại, nhưng ông khẳng định "đó là việc tôi phải làm".

Trả lời phỏng vấn báo chí, ông Hào từng nói muốn gặp nghi phạm Shibuya Yasumasa để nói chuyện, mặc dù ông không biết nghi phạm này có phải người đã sát hại bé Nhật Linh hay không.

Nhật Linh sống cùng bố mẹ và em trai ở Matsudo sau khi chuyển nhà từ Kawasaki vào tháng 12/2015. Linh mất tích từ sáng hôm 24/3 khi trên đường đến trường cách đó khoảng 600m.

Thi thể cô bé được tìm thấy 2 ngày sau đó ở nơi gần bờ sông và cách trường khoảng 10km, khiến cảnh sát tin rằng, nạn nhân bị bắt cóc ngay sau khi rời khỏi nhà.

Hôm 14/4, nghi phạm Yamsumasa Shibuya bị bắt giữ vì nghi có liên quan đến vụ sát hại bé Nhật Linh.

Theo TBS

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng