DMCA.com Protection Status

Mẹ liều mình chống lại sư tử núi để cứu con trai 5 tuổi

TPO - Một phụ nữ ở Mỹ đã bất chấp nguy hiểm lao về phía con sư tử núi để cứu con trai 5 tuổi đang cận kề cái chết.

Vụ việc xảy ra vào đêm thứ Sáu (17/6, theo giờ địa phương) về phía tây bắc TP.Aspen, Colorado, Mỹ.

Người phát ngôn của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Pitkin cho biết, một người đàn ông đã gọi đến đường dây khẩn cấp 911 thông báo đang trên đường đưa con trai đến Bệnh viện Aspen Valley sau khi cậu bé bị tấn công bởi một con sư tử núi.

Theo lời khai của người mẹ, thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân cùng anh trai đang chơi bên ngoài nhà. Bất ngờ, người mẹ nghe thấy tiếng la hét thất thanh, liền lập tức chạy ra. Khi thấy con sư tử núi đang chồm lên con trai, cô không ngần ngại lao đến giành lấy con khỏi móng vuốt thú hoang. May mắn, ông trời không phụ lòng người, hai mẹ con nạn nhân đều thoát chết.

Sau khi điều trị ban đầu tại Aspen Valley, cậu bé được chuyển đến bệnh viện nhi ở Denver. Hiện, cậu bé đã ổn định với những vết thương ở mặt, đầu và cổ. Người mẹ chỉ bị thương nhẹ ở tay và chân.

Nhân chứng cho hay, có nhìn thấy hai con sư tử núi lảng vảng gần hiện trường vụ tấn công trước đó. Nhà chức trách tiến hành tìm kiếm và bắn hạ được một con sư tử.

Hiện, cơ quan điều tra tiếp tục truy tìm con sư tử thứ hai, đồng thời cảnh báo người dân chú ý an toàn, trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ.

Theo CNN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng