Mẹ trừng phạt con gái bắt ăn sống hơn 30 con cá vàng

TPO - Để trừng phạt con gái mình, một người mẹ Nhật Bản đã tàn nhẫn đổ chất tẩy rửa vào chiếc bể cá mà cô bé yêu thích rồi sau đó bắt ăn hết hơn 30 con cá vàng chết trong bể.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hôm nay (17/2), cảnh sát Nhật bản đã công bố thông tin về một vụ bạo hành trẻ em gây rúng động giới truyền thông.

Cụ thể, một người phụ nữ có tên Yuko Ogata cùng bạn trai Takeshi Egami sống tại tỉnh Fukuoka ở Tây Nam Nhật Bản mới đây đã bị bắt vì hành vi bạo hành trẻ em tái diễn trong một thời gian dài đối với cô con gái tuổi vị thành niên. Đây là lần thứ năm họ bị bắt giữ trong suốt một năm qua.

Trong số các vụ bạo hành mà cặp đôi này đã tiến hành, tàn nhẫn nhất là vụ họ dùng chất tẩy rửa đổ vào bể cá vàng để giết chết các sinh vật tội nghiệp, sau đó bắt cô con gái ăn sống hơn 30 con cá vàng, từng con một… Vụ việc này xảy ra hồi tháng 6 năm ngoái. May mắn là sức khỏe cô bé không bị ảnh hưởng sau vụ việc này, theo Straitstimes.

Ngoài ra, cặp đôi này còn từng bị truy tố sau khi trói con gái vào giường bằng dây thừng, đấm túi bụi vào mặt và dùng một điếu thuốc đang cháy dí vào lưỡi của cô bé đáng thương.

Chuyện bạo hành trẻ em hiện đang được coi là một vấn đề nóng ở Nhật Bản sau khi một loạt các vụ bạo hành bị phanh phui. Hồi tháng 1/2016, một bé gái 3 tuổi người Nhật đã chết vì bị người mẹ đổ nước sôi lên đầu, gây bỏng khắp mặt.

Ngoài ra, chính phủ nước này cũng phải đối mặt với nạn bạo hành người cao tuổi. Mới đây, hôm 15/2, một cựu nhân viên điều dưỡng tại nhà đã bị bắt sau khi đẩy một cụ già 87 tuổi qua ban công xuống đất khiến cụ già tử vong tại chỗ hồi năm 2014.

Theo Straitstimes

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng