Mèo cắn người, chủ bị phạt 92.000 euro

TPO - Một con mèo đực có tên là Randy đã nhẩy xổ vào một người đàn ông Mỹ và cắn một nhát vào tay của ông ta. Toà án thuộc tiểu bang Michigan – Hoa kỳ đã ra một bản án phạt bà chủ của con mèo hung tợn một khoản tiền tương đương 92.000 euro.

Một người đàn ông Mỹ, 57 tuổi có tên là Michael Sabo đã bị chính con mèo xiêm của cô em gái cắn vào tay. Do vết thương bị nhiễm trùng nên ông này phải điều trị tại bệnh viện trong quãng thời gian 3 tuần liên tục.

Luật sư của nạn nhân đã nói với tạp chí “The Flint Journal” như sau: “Các ngón tay của thân chủ tôi trông chẳng khác gì những chiếc Hot Dogs. Chi phí cho ca điều trị này đã tốn kém nhiều nghìn USD. Vì người em gái của ông Michael Sabo - chủ nhân của con mèo hung hãn kể trên không đóng bảo hiểm cho loại rủi ro này. Chính vì vậy mà ông Michael Sabo phải tự chi trả viện phí, do đó ông ấy đã quyết định kiện ra toà”.

Cũng theo lời của vị luật sư đã nói với tờ tạp chí trên thì: “Con mèo đực Randy đã nhảy lên và cắn vào tay nạn nhân. Trước đó bà chủ của con mèo hung tợn cũng đã lưu ý người anh trai của mình rằng, không nên lại gần Randy vì trước đây nó đã từng cắn người rồi”.

Một phiên toà ở tiểu bang Michigan đã ra một phán quyết đối với bà chủ của mèo Randy, theo đó số tiền phạt sẽ tương đương với 92.000 euro. Đây đúng là một vụ tấn công bằng ... vàng!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng