Mexico: Một cô bé bị nhốt 8 tháng trong... cốp xe 

TPO - Một tài xế taxi đã bắt cóc một bé gái 13 tuổi rồi nhốt trong cốp xe của hắn suốt 8 tháng. Tên này đã nhiều lần cưỡng hiếp nạn nhân và còn buộc cô bé phải phục vụ cả những người đàn ông khác.

Ảnh minh họa

Hôm qua, theo tin của cảnh sát Guadalajara – Mexico: Đó là một người Mexico (36 tuổi) hành nghề lái taxi, hắn đã bắt cóc một cô bé 13 tuổi và nhốt 8 tháng ròng trong cốp xe của hắn.

Tên này không những đã nhiều lần cưỡng hiếp nạn nhân mà còn kinh doanh trên thân thể của cô bé. Mỗi lần ép cô bé phục vụ khách, hắn thu được một số tiền tương đương với 26 Euro. 

Cũng theo tin của cơ quan công an cho biết thì nạn nhân sinh sống tại bang Veracruz thuộc miền đông Mexico và đã bỏ trốn khỏi gia đình. Cô bé đã bị kẻ lái taxi bắt cóc khi đang đi lang thang trên đường phố của Guadalajara. 

Những người hàng xóm đã thông tin cho cảnh sát về hành vi không bình thường của tên lái taxi. Và chỉ đến khi đó hành vi phạm tội của tên này mới bị phát giác, cô bé được giải thoát khỏi "địa ngục" còn tên đê tiện đã bị khởi tố về tội bắt cóc và hiếp dâm trẻ em.

Lê Quân
Theo Welt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng