Mexico phát hiện 26 thi thể

TPO - Cảnh sát Mexico vừa phát hiện 26 thi thể nam giới nằm trong ba chiếc ô tô tại một ngã tư Guadalajara. Nhiều dấu hiệu cho thấy, những người này dính líu đến ma túy.

Mexico phát hiện 26 thi thể

Theo cơ quan canh sát, thi thể của 26 thi thể nằm trong một chiếc xe bán tải tại ngã tư của trung tâm thành phố Guadalajara. Đây là vụ việc có dấu hiệu liên quan tới hai băng đảng ma túy lớn của Mexico là Sinaloa và Zeta.

26 thi thể được phát hiện này đều là nam giới, tuổi từ 25- 35, trên người đều có dòng chữ Milenio Zetas hoặc Milenium. Theo nhận định ban cầu của cơ quan cảnh sát, có thể những dòng chữ này là dấu vết mà kẻ giết người thuộc hai tổ chức ma túy trên để lại.

Các vụ thảm sát ở Mexico gần đây đều liên quan đến những băng đảng buôn bán ma túy. Hồi tháng chín, tại thành phố Veracruz, cơ quan cảnh sát cũng phát hiện 35 thi thể có nhiều điểm giống với thi thể của 26 nạn nhân vừa tìm thấy. Vụ sát hại đầm máu đó cũng là một phương thức trả thù lãn nhau giữa hai băng đảng khét tiếng ở Mexico.

Trong một diễn biến khác, cảnh sát cũng phát hiện 17 người đàn ông bị thiêu cháy nằm bên trong hai chiếc ô tô tại Sinakia.

Cơ quan cảnh sát Mexico đang lo ngại về những vụ thanh toán nhau bằng hình thức sát hại mà hai băng đảng này có thể sẽ gây ra.

Nguyễn Thủy
Theo Yahoo

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá