Một công nhân bị nấu chín cùng 5 tấn cá ngừ

Báo Express (Anh) đưa tin, một công nhân nhà máy tại Mỹ đã bị nấu chín cùng với 5 tấn cá ngừ sau khi bị nhốt trong bếp lò công nghiệp.

Trụ sở của công ty Bumble Bee Food tại Los Angeles
Trụ sở của công ty Bumble Bee Food tại Los Angeles
Jose Melena mất tích trong một ca làm việc sáng sớm tại nhà máy Bumble Bee Foods khiến nhân viên trong nhà máy đổ xô đi tìm kiếm. Họ hãi hùng phát hiện thi thể đồng nghiệp trong bếp lò công nghiệp của nhà máy.

Nguyên nhân cái chết của người đàn ông 62 tuổi này được cơ quan chức năng làm rõ. Theo đó, khi Jose Melena đang bảo trì bếp lò công nghiệp dài tới 10 mét rưỡi của nhà máy, một đồng nghiệp do tưởng ông vẫn còn ở trong nhà tắm, đổ 5 tấn cá ngừ vào lò, đóng lại và bật lò lên. Hệ quả là Melena tử vong do bị kẹt trong chiếc lò có nhiệt độ lên tới 132 độ C.

Thi thể của ông hai giờ sau mới được tìm thấy sau khi lò đã ngừng hoạt động. Giám đốc nhà máy Angel Rodriguez và cựu quản lý an toàn lao động Saul Florez đã bị buộc ba tội danh vi phạm các quy định về sức khỏe và an toàn.

Rodriguez, 63 tuổi, và Florez, 42 tuổi, có thể đối mặt với ba năm tù giam và phạt tiền đến 163.000 Bảng Anh (khoảng 250.000 USD)

Theo Pháp luật TPHCM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá