Mốt 'mang bầu giả' ở Trung Quốc

TPO - Gần đây, phụ nữ Trung Quốc đang rộ lên mốt “mang bầu giả” để thử cảm giác có thai trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Hình thức mua bán bầu giả được thực hiện trên mạng internet.

Mốt 'mang bầu giả' ở Trung Quốc

Bụng bầu giả của phụ nữ Trung Quốc được làm bằng gel silicon- một dạng gel tự nhiên, có cấu trúc và màu sắc như da người. Bụng bầu giả thiết kế như một cái áo ngang bụng để khi đeo vào, không ai biết đó là bụng giả.

Mỗi bầu giả có giá từ 500- 1.600 nhân dân tệ (tương đương 78-250 USD). Khách hàng có thể lựa chọn kích cỡ sao cho phù hợp với vóc dáng của mình: lớn- vừa - nhỏ.

Bụng bầu nhỏ cho “bà bầu” 2-4 tháng, vừa cho bà bầu 5-7 tháng và cỡ lớn cho bà bầu 7-9 tháng. Loại bụng bầu giả đắt nhất là 700-800 nhân dân tệ (110-125USD).

Nhiều cửa hàng bán bầu giả trực tuyến với những lời quảng cáo “rất thoải mái và màu sắc như thật”. Nếu khách hàng còn lưỡng lự về việc nên sử dụng hay không thì các chủ cửa hàng sẽ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Mục đích của việc mang bầu giả giúp cho các thiếu nữ chưa chồng hoặc đã lập gia đình mà chưa sinh con trải qua cảm giác mang bầu. Ngoài ra, những người phụ nữ mang bầu giả còn được ưu tiên mỗi khi lên xe buýt. “Nếu tôi đeo bụng bầu giả lên xe buýt, tôi sẽ được nhường ghế ngồi”- một phụ nữ mang bụng bầu giả cho biết.

Nguyễn Thủy
Theo Odditycentrel

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá