Sự kiện: Chuyện lạ

Một nữ sinh rao bán... trinh để lấy tiền trả học phí

TPO - Báo chí New Zealand sáng nay, 3-2, đưa tin, một nữ sinh nước này vừa bán đấu giá trinh tiết của mình trên mạng để lấy tiền trang trải học phí Đại học. Cô cho biết đã đấu giá thành công ngoài sức tưởng tượng : 36.000 USD !

Ảnh minh họa.
Hôm qua, nữ sinh 19 tuổi ở vùng Northland, miền bắc New Zealand thông báo, cuộc đấu giá “cái ngàn vàng” của cô đã kết thúc và cuối cũng cô cũng có “hợp đồng mua trinh”.

Lấy biệt danh là “Unigirl”, nữ sinh bán trinh phát biểu trên trang web mua bán trực tuyến ineed.co.nz rằng :” Cảm ơn hơn 30.000 người đã xem “quảng cáo” của tôi, cảm ơn tới hơn 1.200 lời đề nghị đấu giá “cái ngàn vàng” của tôi”.

“ Tôi đã chấp nhận lời đề nghị mua trinh với giá 36.000 USD. Đây là số tiền vượt quá điều tôi mơ ước”- “Unigirl” nói.

Trong “quảng cáo”, “Unigirl” tự giới thiệu mình hấp dẫn, cân đối, khoẻ mạnh, nhưng đang tuyệt vọng vì không có tiền trả học phí Đại học. “Unigirl” tuyên bố:” Tôi chưa từng quan hệ tình dục với ai và tôi vẫn còn trong trắng. Tôi bán trinh tiết cho ai ra giá cao nhất”. “Unigirl” còn cho rằng, cô ta quyết định đấu giá “cái ngàn vàng” với đầy đủ nhận thức về những hậu quả có thể xảy ra.

Mặc dù “Unigirl” đến thời điểm này vẫn từ chối trả lời phỏng vấn song báo chí New Zealand không bỏ qua sự việc “nóng bỏng” này. Trong khi đó, các cư dân mạng bàn tán về việc khó xác định thông tin “còn trinh” mà “Unigirl”  quảng cáo, bởi cô gái này không hề đưa ra…bằng chứng.

Sự việc trên gây "sốc" ngay ở các nước phương Tây, còn đối với phương Đông thì chắc chắn đây là điều không thể chấp nhận !

Huy Linh
Theo The Sydney Morning Herald, The Waikato Times, AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá