Một phụ nữ bị nghiền nát khi ngã vào máy xay thịt công nghiệp

TPO - Chị Jill Greninger, 35 tuổi, đã bị ngã vào máy xay thịt tại nhà máy chế biến thực phẩm Economy Locker Storage ở bang Pennsylvania, Mỹ và tử vong ngay lập tức. Đây là sự cố đầu tiên xảy ra tại nhà máy chế biến thực phẩm có tuổi đời hơn 100 năm.

Hình ảnh Jill Greninger trước khi chết vì ngã vào máy xay thịt.
Hình ảnh Jill Greninger trước khi chết vì ngã vào máy xay thịt.
Giới chức Mỹ cho biết, Greninger đã ngã vào cối xay thịt công nghiệp tại nhà kho của công ty chế biến thực phẩm này vào khoảng giữa trưa ngày 22/4 vừa qua. Theo nhân viên điều tra hạt Lycoming, tại thời điểm bị ngã, nạn nhân đang đứng ở cầu thang dẫn vào cối xay thịt ở độ cao gần 2 mét.
Lúc xảy ra vụ tai nạn, không có nhân chứng nào ở đó, nên không rõ liệu người phụ nữ này có đang cố gắng với một cái gì đó gần với máy xay  thịt hay không.
Một phụ nữ bị nghiền nát khi ngã vào máy xay thịt công nghiệp - ảnh 1 Nhà máy chế biến thực phẩm Economy Loker Storage, nơi xảy ra cái chết thương tâm của Jill Greninger.
Một công nhân tại nhà máy cho các quan chức điều tra biết rằng, họ đã nghe thấy một tiếng ồn và phát hiện cơ thể người phụ nữ này  đã ở trong máy xay thịt. Người công nhân này ngay lập tức kêu gọi cấp cứu, nhưng chị Greninger đã chết trước khi nhân viên cứu hộ tới hiện trường.
Theo tờ Sun-Gazette, nhân viên cứu hỏa đã mất hơn 45 phút để tháo dỡ máy xay  lấy lại thi thể cho nạn nhân.
Điều tra viên Kiesling cho biết: “ Đây là vụ tai nạn quá khủng khiếp”.
Gia đình, đồng nghiệp và bạn bè đã hết sức bàng hoàng trước cái chết bất ngờ của Greninger. Họ cho biết, cô là một người rất cá tính.
Các quan chức của cơ quan Sức khỏe và an toàn nghề nghiệp của Mỹ đã có mặt tại hiện trường và đang dẫn đầu các cuộc điều tra liên quan tới vụ tai nạn này.
Thông tin về cái chết của Greninger đã được thông báo đầu tiên trên trang web của công ty Economy Loker Storage.

Mail Online

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng