Một thanh niên Việt Nam chết vì tai nạn ở New Zealand

TPO - Một nam thanh niên Việt Nam đã không may thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông đường bộ hi hữu tại New Zealand

Hiện trường vụ tai nạn

Cảnh sát xác định, nạn nhân là một thanh niên Việt Nam, 24 tuổi. Tuy nhiên, danh tính của chàng trai vẫn chưa được công bố.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào sáng qua, 14/1, khi chàng thanh niên này đang ngồi trên chiếc xe buýt Waka Pacific của thành phố Utahuhu, để tới nơi làm việc thì đột nhiên, một bánh xe tải nặng tới 80kg văng ra, phá tung cửa kính xe buýt và lao thẳng vào đầu anh.

Jimmy McCoskrie - một trong ba hành khách khác bị thương nhẹ trong vụ tai nạn cho biết, sự việc xảy ra nhanh đến nỗi không ai kịp phản ứng gì, thậm chí cả la hét cũng không.

“Tôi đang hơi cúi đầu, nghiêng nhẹ về bên trái để đọc sách thì thấy một bánh xe tải lao nhanh qua hai hàng ghế, đập mạnh vào bậc thang cạnh chỗ tôi. Nó lao xuống cuối xe rồi dội ngược lại đầu xe”, McCoskrie kể.

McCoskrie cho biết thêm, đầu và nửa mặt bên trái của cậu thanh niên người Việt gần như bị biến dạng và dính đầy máu. Sau đó, nạn nhân được đưa tới bệnh viện Auckland.

Một chiếc bánh văng ra khỏi chiếc xe tải

Chiếc xe tải gây hoạ đã được đem đi kiểm tra và bảo dưỡng vào ngày hôm nay, 15/1. Cảnh sát đang xúc tiến điều tra lý do khiến bánh xe bị văng ra khỏi xe tải.

Thu Thảo
Theo NZherald

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá