Sự kiện: Chuyện lạ

Một TNGT được ghi vào sách kỷ lục Guinnes

TPO - Một TNGT kinh hoàng đã xảy ra khi chiếc xe đang chạy với vận tốc 110 km/giờ, làm một người đàn ông 29 tuổi (Penesylvania, Hoa Kỳ) văng xa tới 36 m. Với “thành tích vượt trội” này mà cái tên Matthew McKnight sẽ có trong sách kỷ lục Guinnes 2008.

Vụ TNGT của Matthew McKnight sẽ được ghi vào sách kỷ lục Guinnes 2008

Vào năm 2001, khi đó Matthew McKnight đang là một chiến sĩ quân y tình nguyện. Trong một lần đi cứu trợ, khi chiếc xe của anh đang chạy với vận tốc 110 km/giờ trên đường cao tốc gần thuộc vùng Pittsburg thì bất ngờ gặp tai nạn. Cú va chạm trời giáng ấy đã làm cho chàng thanh niên văng xa tới 36 m.

“Quả cầu người” chỉ dừng lại khi Matthew McKnight đã bị gãy một chân, gãy xương cụt và vỡ xương chậu. Sau hai tuần điều trị tích cực tại bệnh viện, nạn nhân đã được chuyển đến một nhà thương khác để phục hồi chức năng.

Một bác sĩ điều trị cho Matthew McKnight đã gửi hồ sơ bệnh án của nạn nhân cho Ban biên tập sách kỷ lục Guinnes. Matthew McKnight đã cho biết: “Tôi nghĩ rằng, đó chỉ là một câu chuyện khôi hài mà thôi”.

Nhưng kỷ lục về sự đau đớn này đã được công nhận từ năm 2003 vậy mà phải đợi đến năm 2008 tới đây thì nó mới chính thức được ghi vào sách kỷ lục Guinnes      

Lê Quân
Theo Krone

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá